hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Công nghệ > Chrome đẩy mạnh chương trình đồ họa 3D lớn trên trình duyệt

Chrome đẩy mạnh chương trình đồ họa 3D lớn trên trình duyệt

Một nâng cấp mới mà Chrome cải thiện trên trình duyệt nhận được tự quan tâm tò mò của nhiều người dùng công nghệ.

Theo thông tin mới nhất từ Chrome cho hay, sản phẩm trình duyệt của công ty này đã chính thức nâng cấp hỗ trợ tiêu chuẩn WebGL 2.0 mới nhằm mục đích cải thiện hiệu suất load các web, game máy tính liên quan tới đồ họa 3D hạng nặng. Lần nâng cấp này sẽ bắt đầu từ phiên bản 56 trờ đi.

Chrome 1

Sau khi tích hợp hỗ trợ chuẩn WebGL 2.0, bạn sẽ tha hồ xem ảnh, load web chứa ảnh 3D thậm chí là game 3D hạng nặng mà không sợ bị giật, load chậm, hay hình ảnh bị nhòe…và quan trọng là trình duyệt sẽ có hiệu suất load nhanh hơn ở mọi trang web, mọi hình thức, hành vi sử dụng web đa dạng của người dùng trên trình duyệt Chrome.

Chrome

Ngoài ra, việc nâng cấp này có giúp trình duyệt Chrome trên máy tính có chỉ số OpenGL ES 3 tương tự như trên các điện thoại có hỗ trợ chơi game đồ họa 3D hạng nặng. Tuy nhiên, lần nâng cấp này không phải hiếm hoi khi mà Firefox và Opera trước đó cũng đã hỗ trợ WebGL 2.0 trên các sản phẩm trình duyệt của mình.

Động thái mới này của Chrome cho thấy công ty này đã đẩy mạnh tối đa chất lượng dịch vụ của mình tới người dùng máy tính khi mà một thống kê vào tháng 2/2017 cho thấy rằng thị phần sử dụng trình duyệt Chrome của họ đã lên đến con số 58,5%.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Nguồn: Vina Aspire, Huỳnh Dũng – Theo Engadget

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }