hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Chữa bệnh sổ mũi do viêm xoang trong 30 giây cực kỳ hiểu quả không phải ai cũng biết

Nhiễm trùng xoang, viêm xoang là căn bệnh gây khó chịu và đau đớn cho người bệnh. Nhất là vào mùa lạnh, căn bệnh này lại càng thể hiện rõ ràng hơn với nhiều triệu chứng như: nhảy mũi liên tục, nước mũi không ngừng chảy và đau đầu.

Sáng sớm, người bệnh thức dậy và đón nhận những cơn sụt sịt không dứt, mắt ngứa và phải thở bằng miệng là điều quá kinh khủng. Để cắt đứt tình trạng này hoàn toàn dễ dàng, ít nhất nó mang đến cho người bệnh cảm giác dễ chịu tức thời.

Phương pháp này được thực hiện khoảng vài năm trước ở bệnh nhân viêm xong và cho thấy hiệu quả tốt. Để giảm việc dịch nhầy xoang tiết ra nhiều, bạn có thể uống nhiều nước lọc kết hợp với các thao tác dưới đây:

Đây là những thao tác bạn cần phải thực hiện:

Đầu tiên, uốn lưỡi của bạn lên trên sao cho đầu lưỡi chạm vào vòm miệng. Dùng lẩy đẩy mạnh lên trên vòm miệng, tuy nhiên, không cần dùng quá nhiều lực vào lưỡi.

muiprstuffynose1

Uốn cong lưỡi lên phía trên vòm miệng.

Tiếp theo, dùng ngón tay cái (hoặc ngón trỏ và giữa) đặt vào điểm giữa hai hàng lông mày. Dùng một lực nhẹ của ngón tay ấn vào điểm này trong vòng 30 giây.

Chua benh hat hoi xo mui

Dùng tay ấn vào điểm giữa hai hàng lông mày.

Sau khi thực hiện thao tác này, dịch nhầy ở các xoang sẽ ráo hẳn, không còn chảy ra liên tục nữa. Để xem cách thực hiện cụ thể, bạn hãy theo dõi thêm ở video dưới đây nhé!

ThegioiBantin.com, Minh Tâm (Theo Healthy Food Help)

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }