hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gonlap dat camera gia recamera quan sat gia resan xuat non snapback gia remay non hiphop gia remay ao thun gia remay ba lo theo yeu causan xuat huy hieumay ao thun dong phucmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun
TIN MỚI
Trang chủ > Bản tin dầu khí > Chuẩn bị vận hành Nhà máy Xử lý khí Cà Mau

Chuẩn bị vận hành Nhà máy Xử lý khí Cà Mau

Thông tin từ Ban quản lý dự án Nhà máy Xử lý khí Cà Mau cho biết, dự án Nhà máy Xử lý khí Cà Mau (GPP) công suất 6,2 triệu m3/ngày đang trong quá trình kết thúc giai đoạn chạy thử để chính thức đi vào sản xuất thương mại trong tháng 6 tới đây.

lap-trai-tim-nha-may-xu-ly-khi-ca-mau_2

Đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thành 99% khối lượng công việc. Dự án cũng đã chạy thử được 2,5 triệu giờ an toàn và không xảy ra bất cứ một sự cố nào.

Dự kiến, khi đi vào hoạt động chính thức trong tháng 6/2017, Nhà máy sẽ sản xuất khoảng 600 tấn khí hoá lỏng LPG/ngày và 34 tấn condensate/ngày, góp phần đảm bảo nguồn cung khí hoá lỏng và condensate cho thị trường trong nước cũng như tạo ra nhiều việc làm mới cho người lao động.

Theo Ban quản lý dự án Nhà máy Xử lý khí Cà Mau, với công nghệ hiện đại nhất hiện nay của UOP (Mỹ), dự án có hiệu suất thu hồi sản phẩm lên tới 97% (cao hơn nhiều so với dự án xử lý khí Dinh Cố trước đó). Đặc biệt, với công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất hiện nay của Greentech cũng như không sử dụng hoá chất để súc rửa đường ống nên nguồn nước thải từ Nhà máy sau khi qua khu vực xử lý hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Dự án Nhà máy Xử lý khí Cà Mau có tổng mức đầu tư 300 triệu USD do Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas) làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng nhằm giúp chế biến sâu nguồn khí khai thác từ mỏ PM3, lô 46-CN và cho ra các sản phẩm có giá trị cao là khí hoá lỏng LPG, hỗn hợp hydrocarbon lỏng Condensate.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Nguồn: NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM


Chia sẻ

Comments