hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Chương trình truyền hình thực tế Căn Hộ Trong Mơ – Sân chơi lớn cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp

“The Apartment” – chương trình thiết kế nội ngoại thất lớn nhất thế giới dành cho những thí sinh có niềm đam mê thiết kế, mong muốn thể hiện năng lực sáng tạo từng thành công trên kênh truyền hình Starworld và AXN nay đã xuất hiện phiên bản tại Việt Nam với tên gọi “Căn hộ trong mơ” – The Apartment Vietnam.

Căn hộ trong mơ với chi phí sản xuất “khủng” nhất từ trước tới nay với con số triệu đô cùng giải thưởng là căn hộ trị giá 1 tỷ đồng – giải thưởng có giá trị cao nhất từ trước đến nay đem đến cho khán giả những những giây phút hấp dẫn, bất ngờ, kịch tính và vô vàn cảm xúc cùng những những thiết kế có thẩm mỹ độc đáo.

12 thí sinh tài năng &  cá tính được chọn từ  hơn 1200 thí sinh vòng casting căn hộ trong mơ cùng nhau tranh tài, mỗi tập có một chủ đề, người chơi có nhiệm vụ phải sáng tạo vượt bậc để hoàn thành chủ đề đó trong thời gian quy định và với ngân sách được giới hạn.

Căn Hộ Trong Mơ đòi hỏi người chơi phải có sự linh hoạt, khả năng làm việc nhóm và đặc biệt là sự am hiểu, nhạy bén trong lĩnh vực thiết kế. Với 15 tập – 13 chủ đề, cùng sự cố vấn và hỗ trợ của các chuyên gia, người chơi trải qua những tình huống và thử thách khác nhau để hoàn thiện một không gian sống, một đề tài được giao. Theo đó, người ở lại chương trình đến cuối cùng sẽ trở thành quán quân Căn Hộ Trong Mơ 2016 và nhận giải thưởng căn hộ Novaland Office-tel The Sun Avenue trị giá 1 tỷ đồng được mang lại bởi nhà tài trợ chính Dulux và 2 nhà tài trợ đồng hành Novaland và Tôn Đông Á.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Theo: http://canhotrongmo.vn/

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }