hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Chuyện khó tin nhưng có thật: Xe hơi tự lái sẽ biết bay trong tương lai

Ông trùm sản xuất máy bay đình đám của thế giới Airbus tuyên bố rằng sẽ cho ra mắt dòng xe hơi tự lái biết bay khiến các tập đoàn xe hơi, hàng không quốc tế xôn xao, sửng sốt.

Tưởng chừng chỉ có trong huyền thoại, phim ảnh như Back to the Future , The Fifth Element và Blade Runner mới đây, hãng sản xuất máy bay Airbus tuyên bố sẽ cho ra mắt một dòng xe hơi tự lái mới có khả năng bay vù vù trên bầu trời.

Trưởng nhóm thiết kế chế tạo máy bay, ông Tom Enders thuộc hãng Airbus cho hay rằng hãng sẽ ra mắt bản thử nghiệm trong thời gian sớm nhất.

Xe hơi tự lái 1

“Một năm trước đây, chúng tôi sản xuất dòng xe hơi tự lái dành chuyên biệt cho các khu vực đô thị ngầm dưới lòng đất và chiếc xe hơi tư lái biết bay này sẽ là thiết kế tiếp theo của chúng tôi” – Tom Enders nói.

Xe hơi tự lái 2

Chiếc xe hơi tự lái này được thiết kế tích hợp thêm một động cơ phản lực có thể ngao du bay lượn trên bầu trời và đáp ứng nhu cầu cho các cá nhân nào muốn du lịch bầu trời trải nghiệm cảm giác mới trong khi các thiết bị, phương tiện trên không khác đã quá nhàm chán như máy bay, trực thăng, khinh khí cầu, nhảy dù…

Chiếc xe hơi biết bay này sẽ hoạt động theo cơ chế tự lái AI an toàn trên không, kết nối khả năng điều hướng, liên lạc từ điện thoại, phục vụ tối đa tiện lợi cho các cá nhân du lịch trên bầu trời.

4

Kế hoạch được đưa ra đó là xe hơi tự lái biết bay này chỉ có một hoặc hai chỗ ngồi và du khách có thể đặt vé tour du lịch bằng ứng dụng tương tự như Uber hiện nay.

Ngoài ra, Airbus chia sẻ thêm, những chiếc xe hơi tự lái biết bay này sau khi ra mắt sẽ được bán ở các công ty như DHL và Amazon cho các hãng vận tải, hàng không du lịch khác muốn đặt mua.

Và sau chiếc xe hơi tự lái biết bay này, tín đồ công nghệ xôn xao về chiếc xe buýt biết bay mà Airbus hứa hẹn sẽ làm loạn ngành hàng không thế giới trong thời gian tới.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Huỳnh Dũng – Theo Topgear

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }