Nhà hàng Chay Hum Vegetarian tọa lạc tại quận 1, quận 2 và quận 3, kề cận các điểm thu hút du lịch và mua sắm của thành phố. Lối thiết kế nhẹ nhàng, đầy cảm xúc đem đến cho thực khách không gian ấm cúng, yên bình. Món dùng bổ dưỡng, thanh đạm, thuần tuý tự nhiên, được chế biến từ đậu, hạt, rau, củ, hoa, quả tươi. Từng món ăn được chuẩn bị và trình bày thật chăm chút, khéo léo để thực khách tận hưởng sự tinh tế của sắc, hương, và vị mỗi món dùng. Thức uống tận dụng lợi điểm của rau trái tươi mới, các loại quả, hạt để hỗ trợ sức khoẻ, dù vậy không kém phần sáng tạo, làm nên hương vị món uống luôn đậm đà khó quên. Lối bài trí xanh mát, mang hơi hướng tự nhiên mà ấm cúng cũng là một trong những điểm độc đáo của nhà hàng. Hum yên tĩnh cho những buổi gặp thân mật mà cũng rộng rãi, riêng tư đúng mức đối với những dịp hội họp lớn hơn. Vào bất kỳ buổi nào trong ngày khách thăm cũng có thể tìm thấy tại Hum một góc riêng cho mình và thưởng thức quà tặng quý giá của thiên nhiên.

Nhà hàng Chay Hum Vegetarian luôn mong muốn được đóng góp một quan niệm gần gũi, thân thiện hơn vào khái niệm ăn chay. Chúng tôi tin rằng những món ăn, thức uống chay thuần khiết được tạo nên từ những nguyên liệu đa dạng trongthiên nhiên đều có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong khi vẫn duy trì được hương vị thơm ngon tự nhiên và không kém phần thú vị. Đến với Hum, hi vọng bạn sẽ thấy rằng việc ăn chay mỗi ngày không những hoàn toàn khả thi mà còn là một trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn, sáng tạo và đủ đầy.

Điểm khác biệt của Hum

Chúng tôi tự hào về thức ăn đồ uống tươi mới và sáng tạo của mình. Các nhà cung cấp có uy tín cho chúng tôi nguồn nguyên vật liệu tươi dồi dào. Đội ngũ bếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm của nhà hàng chuẩn bị toàn bộ thức dùng ngay tại bếp, không sử dụng MSG để tinh thần thân thiện với môi trường và hướng về sức khoẻ được tròn vẹn. Như thế, mùi vị thơm ngon và sự bổ dưỡng của thức dùng tại Hum hoàn toàn là quà tặng của tự nhiên được nhà Hum nâng niu mà trở nên hấp dẫn.

Nghĩa của chữ “…Hum”

Chữ “Hum” là một phần của câu chú tiếng Phạn ‘Om Mani Padme Hum’
“Hum” bắt nguồn từ câu chú tiếng Phạn Om Mani Padme Hum.  Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hum (Om, to the Jewel in the Lotus, hum). Về ý nghĩa diễn giải trong Phật pháp, ‘ngọc’ tượng trưng cho tâm bồ đề, và ‘hoa sen’tượng trưng cho tấm lòng con người. Như vậy, hiểu một cách đơn giản, câu chú này mang ý nghĩa ‘Tâm bồ đề nở trong lòng người’. Con người được khuyên răn không nên tìm tính Phật bên ngoài bản thể của mình; Phật tính và khả năng giác ngộ ẩn sâu trong nội tại của con người.’

Vào bất cứ giờ nào trong ngày bạn cũng có thể tìm cho mình một góc thư giãn riêng để thưởng thức những món quà của thiên nhiên với Hum. Nếu bạn muốn đặt bàn, hãy liên hệ:

Hum Vegetarian, Café & Restaurant
32, Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Tp. HCM
T. (+84-28) 3930 3819

Hum Vegetarian, Lounge & Restaurant
2, Thi Sách, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM
T. (+84-28) 3823 8920

Hum Vegetarian, Garden & Restaurant
32, Đường số 10, P. Thảo Điền, Q.2, Tp. HCM
T. (+84-28) 3519 0109

Tìm hiểu chi tiết thêm: http://humvietnam.com/vi/locations/

www.thegioibantin.com | Vina Aspire News

Dreamer & Thinker

www.thegioibantin.com | Vina Aspire News

Dreamer & Thinker