hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Bạn đọc viết > Có nên tiếp tục làm đám cưới với anh?

Có nên tiếp tục làm đám cưới với anh?

Cũng chẳng bao lâu nữa, tôi sẽ làm cô dâu của anh, sẽ chung sống với anh dưới một mái nhà… nhưng với cách cư xử vô tâm như vậy của anh thì làm sao tôi có đủ niềm tin để nghĩ đến hạnh phúc bên anh?

1319555272_nguoi-yeu-vo-tam-d3

Tôi và anh quen nhau được một thời gian khá dài thì cả hai chúng tôi đều quyết định sẽ đi đến hôn nhân. Chỉ còn hai tháng nữa thôi là chúng tôi sẽ thành vợ thành chồng… nhưng sao giờ đây, tôi không còn cảm giác tin tưởng vào anh nữa?

Ngày mới yêu nhau, anh rất quan tâm đến tôi… nhưng giờ đây, anh không còn quan tâm đến tôi nữa, ít đưa đón tôi đi chơi hơn, mặc dù nhà chúng tôi chỉ cách nhau 5 phút đi xe. Anh cũng không qua thăm tôi như thường lệ, cũng ít nhắn tin, gọi điện cho tôi hơn. Thi thoảng, anh hỏi thăm tôi trên yahoo một xíu, rồi lại thôi…

Tôi bắt đầu suy nghĩ mình có nên tiếp tục yêu và cưới người đàn ông này làm chồng không khi càng ngày anh càng trở nên lạnh lùng và thờ ơ với tôi như thế? Rồi liệu sau này lấy nhau, tôi trở thành vợ anh thì anh ấy sẽ đối xử với tôi như thế nào? Và tôi có được hạnh phúc thật sự hay không?

Đã bấy lâu nay tôi suy nghĩ rất nhiều và khóc đến sưng cả mắt… nhưng anh ấy không biết điều đó. Dù tôi có ốm đau, anh cũng chỉ nhắn tin dặn dò tôi uống thuốc, chứ không một lần thăm nom, mặc dù khoảng cách giữa nhà tôi và nhà anh rất gần.

Có một lần hai đứa cãi nhau rất lớn và tôi đã nói với anh rằng, tôi muốn chia tay. Và hôm đó, tôi cũng đã nói lên tất cả những suy nghĩ của mình, và cả sự thờ ơ của anh… nhưng anh chỉ bảo tôi, “Tại em suy nghĩ quá nhiều, lo lắng quá nhiều” và còn trách tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cũng không nghĩ đến anh, không thông cảm cho anh. Và tôi đã rất bất ngờ khi nghe anh nói, “Chẳng nhẽ em muốn 24/24 anh phải có mặt bên cạnh em sao?”.

Sau trận cãi vã đó, anh ấy vẫn yêu tôi, vẫn động viên và an ủi tôi rất nhiều… và anh nói rằng, “Quyết định sau cùng của anh vẫn là muốn cưới em làm vợ. Vì thế nên em đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện của chúng mình”.

Tôi năm nay đã 23 tuổi và với cái tuổi đó, tôi đâu còn là một cô bé ngu ngơ để không nhận ra sự thay đổi của anh? Kể cả ngày kỉ niệm chúng tôi quen nhau, anh vẫn không dành chút ít thời gian để ở bên tôi như ngày trước. Thật sự tôi rất buồn và phải tự an ủi mình, “Chẳng nên mong đợi điều gì ở anh nữa!”.

Có nên tiếp tục làm đám cưới với anh?, Bạn trẻ - Cuộc sống, nguoi yeu,tinh yeu, chuyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, hon nhan, dam cuoi, bao

Giờ đây, tôi cũng không còn nhắn tin hay điện thoại với anh nhiều như trước nữa. Tôi thử lạnh lùng, không quan tâm đến anh một thời gian… nhưng đáp lại, vẫn chỉ là sự im lặng từ nơi anh.

Hôm 20/10 vừa rồi, anh gọi điện hứa sẽ đưa tôi đi chơi và tôi cũng đã hủy lịch đi chơi cùng những người bạn của mình… thế nhưng cuối cùng, anh đã không đến đón tôi, không một tin nhắn hay lời giải thích vì sao không ở bên tôi ngày hôm ấy. Đến cuối ngày, tôi chờ một cuộc điện thoại hay tin nhắn chúc mừng của anh… nhưng sự chờ đợi của tôi cũng trở thành vô vọng.

Tôi đã nằm khóc cả đêm hôm ấy và suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ của mình. Cho đến 1h30 thì anh nhắn tin, “Vợ ơi, vợ ngủ chưa?”. Tôi đọc những dòng tin nhắn ấy mà trong lòng đau nhói, nước mắt chảy nghẹn ngào… Cũng vì cảm thấy thất vọng về cách cư xử của anh nên hôm đó, tôi đã không nhắn tin lại.

Đến 3 giờ chiều hôm ấy, anh lại nhắn tin “Vợ ngủ dậy chưa?”. Đọc dòng tin nhắn đó, tôi lại khóc và không hiểu tại sao anh không một lời giải thích cho sự thất hứa đó. Tại sao anh lại không đến đưa tôi đi chơi như lời anh hứa? Những người bạn của tôi ai ai cũng nhắn tin quan tâm, thăm hỏi tôi, còn tại sao anh lại không?

Tôi thật sự rất mệt mỏi và càng suy nghĩ, tôi càng chán nản và đau khổ… Cũng chẳng bao lâu nữa, tôi sẽ làm cô dâu của anh, sẽ chung sống với anh dưới một mái nhà… nhưng với cách cư xử vô tâm như vậy của anh thì làm sao tôi có đủ niềm tin để nghĩ đến hạnh phúc gia đình bên anh?

Theo 24h.com.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }