hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Có thể bạn chưa biết dấu chấm trong địa chỉ Gmail chẳng có tác dụng gì cả

Vì có dấu chấm hay không thì nó cũng sẽ được gửi đến bạn thôi.

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã mắc lỗi lầm khi gửi email đến địa chỉ nào đó, mà chúng ta bị thừa hoặc thiếu dấu chấm ở phần địa chỉ khiến email bị gửi đến nhầm người. Vì lí do trên, Google đã quyết định bỏ đi sự rườm rà rắc rối của những dấu chấm trong địa chỉ e-mail.

dau-cham-trong-dia-chi-gmail-chang-co-tac-dung-gi-ca

Hay nói cách khác, nếu địa chỉ của bạn có dấu chấm, thì cho dù người gửi email không gõ dấu chấm, gõ thêm dấu chấm hoặc viết hoa vào khi gửi thì bức thư đó vẫn sẽ được chuyển đến bạn. Ví dụ như những địa chỉ sau đều giống nhau:

homerjsimpson@gmail.com = hom.er.j.sim.ps.on@gmail.com

homerjsimpson@gmail.com = HOMERJSIMPSON@gmail.com

homerjsimpson@gmail.com = Homer.J.Simpson@gmail.com

homerjsimpson@gmail.com = h.o.m.e.r.j.s.i.m.p.s.o.n@gmail.com

Tuy điều này không mới, nó đã tồn tại trong nhiều năm, nhưng rất nhiều người vẫn chưa biết tính năng này của Gmail. Tương tự, Facebook cũng không quan trọng dấu chấm ở trong địa chỉ mail của người dùng. Chỉ có những dịch vụ như Microsoft Outlook, Yahoo Mail và Apple iCloud dấu chấm mới tạo sự khác biệt.

Vẫn chưa rõ vì sao có những công ty dùng dấu chấm trong địa chỉ email, một số lại không. Tuy nhiên với những công ty có địa chỉ mail dùng dấu chấm hiện tại, việc thay đổi là rất khó vì họ đang có nhiều người dùng khác nhau dùng chung một tên nhưng chỉ khác dấu chấm.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }