hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

The coffee house – case study thành công với việc sử dụng chiến lược marketing 5P đúng đắn

Tiếng vang lớn của thương hiệu The Coffee House đến từ sự thành công trong việc khéo léo tìm ra insight của khách hàng và vận dụng chiến lược Marketing Mix 5P bám sát theo insight đó một cách đúng đắn. Với nguyên tắc “Bắt đầu từ khách hàng và làm mọi thứ dựa trên suy nghĩ của khách hàng” và vận dụng tốt chiến lược 5P, The Coffee House đang trở thành kẻ chiến thắng trên con đường trở thành thương hiệu “Top-of-mind” trong lòng người tiêu dùng.

Product (Sản phẩm):
Sản phẩm: F&B được đánh giá là ngành rất “nóng” trong thời điểm hiện tại bởi mức độ cạnh tranh cao do sản phẩm đa dạng và dễ thay thế. Chính vì vậy, TCH liên tục cải tiến thực đơn để gia tăng năng lực cạnh tranh và “giữ chân” khách hàng, từ các mặt hàng trà, cà phê, trà sữa, ice-blended, Macchiato,… mang tới nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Không những vậy, TCH cũng rất chú trọng vào vấn đề bao bì sản phẩm, không ngừng thay đổi cải thiện để sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng luôn nhận được sự hài lòng và tin cậy.

Price (Giá): Chiến lược giá được TCH sử dụng hoàn toàn đúng đắn, khách hàng được trải nghiệm một không gian rộng rãi, thoải mái và tinh tế – không thua kém gì những “ông lớn” nước ngoài như Starbucks hay The Coffee Bean chỉ với mức giá 30.000 – 50.000VND. Đây chính là một lý do giải thích cho việc tại sao nhiều bạn trẻ trở thành “fan” trung thành của chuỗi cửa hàng này.

Địa điểm (Place): 
Một dấu ấn in sâu vào tâm trí khách hàng, cũng là đặc điểm khiến người ta tò mò, đó chính là việc TCH khai trương liên tục, xuất hiện dày đặc ở các thành phố lớn, địa điểm hợp ý tập khách hàng mục tiêu. Các cửa hàng của TCH luôn nằm ở vị trí dễ tìm, mặt tiền trung tâm, sở hữu view đường phố cực bắt mắt.

Xúc tiến (Promotion) 
Cách truyền tải thông điệp của TCH “rất lạ” so với mặt bằng chung các thương hiệu trong ngành F&B, không chỉ tập trung vào việc xúc tiến sản phẩm trên các kênh truyền thông, content của TCH luôn lấy những câu chuyện, cảm xúc của khách hàng làm trung tâm. “Nhà” không phải là nơi đến tán gẫu rồi đi, “Nhà” là nơi bạn được lắng nghe và chia sẻ. Những mẩu truyện nhỏ, những suy nghĩ và cảm nhận của khách hàng đều được TCH trân trọng và lan truyền tới nhiều người hơn. Phương thức truyền thông này thực sự đã chạm tới insight của khách hàng và “hô biến” họ trở thành khách hàng trung thành của TCH.

Con người (People): 
Hướng tới việc đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, không gian tạin TCH được thiết kế “Nhà” nhất có thể: từ đèn tông vàng tăng cảm giác ấm cúng, kiến trúc cao tầng kết hợp việc dùng nhiều kính, cửa sổ, tạo không gian thoáng và mở, bàn ghế được sắp xếp theo từng khu vực, vừa có bàn dài theo phong cách “Co-working space”- không gian làm việc mở, vừa có bàn tròn dành cho bạn bè gặp gỡ.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Cường Black

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }