hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Con điên

Không hoa, không quà, một nửa thế giới muốn nói lên lòng mình bằng âm nhạc với ca khúc ‘Con điên’. TAMKA PKL đã thay mặt cho anh em underground tung MV này như một món quà ‘phũ phàng’ theo cách đáng yêu nhất để dành tặng hội chị em.

Tung ngay MV vào một ngày đặc biệt và cũng với một cái tên đặc biệt như vậy, “Con điên” đã khiến cộng đồng mạng nghe nhạc, đặc biệt là chị em vốn yêu thích nhạc underground bật cười để nhìn lại mình. Phải chăng chúng ta, những người phụ nữ bình thường nhất cũng có lúc hóa “Con điên” trong mắt cánh mày râu khi luôn “sáng nắng chiều mưa”, khó hiểu nhất trái đất khiến cánh mày râu phải vò đầu bứt tai đến phát điên. Có lẽ khi sáng tác ca khúc này, TAMKA PKL đã dũng cảm nói thay suy nghĩ cho tất cả cánh đàn ông về chị em.

Ca khúc dí dỏm ngay từ tựa đề “Con điên” 

Với giai điệu dí dỏm, ngộ nghĩnh bằng tiếng đàn ukulele, cộng thêm những lời “tâm sự mỏng” hết sức dễ thương, ca khúc “Con điên” đã đem đến một không khí vui tươi, hài hước không chỉ cho ngày lễ 20/10 năm nay, mà nó đúng với 365 ngày của những cặp đôi.

Ca khúc này được sáng tác và thực hiện MV trong một khoảng thời gian rất ngắn, thậm chí phần dựng MV chỉ làm trong 1 đêm. Tuy nhiên có thể những gì mà chúng ta xem được trong MV là cả một sự tỉ mỉ và trân trọng nhất của món quà ý nghĩa dành tặng chị em.

Mỗi câu hát kèm theo là sự minh họa hành động dễ thương của các chàng trai với “con điên” khiến cho chúng ta phải bật cười về độ chân thực đến hóm hỉnh của MV này. Mặc dù có kể đủ về các tật xấu của chị em nhưng thật bất ngờ khi đến cuối cùng chàng trai vẫn thốt lên rằng “Mà tôi yêu em nên em ra sao tôi cũng cố theo”. Thế mới biết cánh đàn ông đã phải chịu đựng cái “điên điên” và yêu thương chị em đến nhường nào.

Có lẽ không cần những gì quá xa hoa, tráng lệ, chỉ cần những điều ngọt ngào giản đơn như ca khúc này thôi, cũng làm cho nửa thế giới cảm thấy hạnh phúc.

TAMKA PKL

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Jack Sunriver |TAMKA PKL | Nguyễn Nhung

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }