hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Con người năm 3000: To, cao hơn và sống thọ 120 tuổi

Theo học thuyết của tiến sĩ sinh lý học tiến hóa Oliver Curry, thuộc trường Kinh tế London.

Con người vẫn không ngừng tiến hóa!!

Học thuyết của ông Curry cho rằng loài người sẽ đạt đến đỉnh cao của sự phát triển thể chất vào khoảng năm 3000. Đến thời điểm đó, con người sẽ đạt chiều cao khoảng 183 – 214 cm, và tuổi thọ sẽ tăng lên đến 120 năm!

Phù hợp với vóc dáng to, cao hơn của cơ thể con người thì bộ phận sinh dục của con người ở cả hai giới cũng sẽ… phát triển tương xứng.

Đến lúc đó, đàn ông sẽ có dương vật to hơn, khuôn mặt mang tính đối xứng hơn, cằm vuông hơn, và giọng nói sẽ trầm hơn; trong khi tất cả phụ nữ sẽ có tóc bóng mượt, da mịn màng không lông, mắt to sáng và đôi vú “đồ sộ” hơn ngày nay.

Đồng thời, những tiến bộ không ngừng trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và điều chỉnh cơ thể sẽ dẫn đến một kiểu mẫu con người thuần nhất. Những khác biệt về phân loài tộc sẽ dần dần bị xoá bỏ bằng những cuộc hôn phối đa phân loài tộc, dẫn đến xu hướng hầu hết con người có một màu da chung là màu… nâu!

Đi xa hơn, ông Curry còn dự báo rằng sau đỉnh cao phát triển nói trên đó sẽ dần xuất hiện một sự suy thoái.

Có thể, nhiều người sẽ không đồng ý với những dự báo của TS Oliver Curry… Thế nhưng, không phải những gì gọi là “dự báo” thì sẽ xảy ra đúng 100% như thế!

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: sokhcn.vinhphuc.gov.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }