hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gonlap dat camera gia recamera quan sat gia resan xuat non snapback gia remay non hiphop gia remay ao thun gia remay ba lo theo yeu causan xuat huy hieumay ao thun dong phucmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun
TIN MỚI
Trang chủ > Công nghệ > Phần mềm hay

Phần mềm hay

Chặn ngay chương trình rác làm chậm máy tính của bạn

586_removevideodownloadconvertertoolbar-1-zpsd6417fd9

Các chương trình rác thường kèm theo các phần mềm miễn phí. Khi người dùng cài đặt một công cụ, có thể đã vô tình cài thêm một đống các chương trình khác làm chậm máy tính. Có hai dạng người dùng máy tính. Một số cài đặt phần mềm mà không hề nhìn xem màn hình cài đặt nói ... Xem tiếp »

WhatsApp có thêm phiên bản chạy trên hệ điều hành Windows

WhatsApp chính thức miễn phí, sẽ không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào

Ứng dụng nhắn tin WhatsApp được dùng phổ biến trên di động vừa chính thức có thêm phiên bản chạy trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Mac OS X. . Theo Neowin, điều này sẽ rất thuận lợi cho người dùng khi họ có thể sử dụng máy tính cá nhân để trao đổi với bạn ... Xem tiếp »

Chỉ với 57 kỹ sư, WhatsApp đã có gần 1 tỷ người dùng

Chỉ với 57 kỹ sư, WhatsApp đã có gần 1 tỷ người dùng

Dù sở hữu số lượng người dùng khổng lồ, WhatsApp vẫn duy trì quy mô tối giản và loại bỏ thời gian họp hành không cần thiết. Khi Facebook mua WhatsApp với giá 19 tỷ USD năm 2014, ứng dụng nhắn tin này có 35 kỹ sư và 450 triệu người dùng. 2 năm sau, WhatsApp cho biết đã có ... Xem tiếp »

Bạn đã hiểu đúng ý nghĩa của những biểu tượng cảm xúc (Emoticon) hay dùng?

ý nghĩa của những biểu tượng cảm xúc (Emoticon) hay dùng

Bạn đã hiểu đúng ý nghĩa của những biểu tượng cảm xúc (Emoticon) hay dùng? Emoticon là những mặt cười, biểu tượng được sử dụng khi chat trên các mạng xã hội. Emoticon giúp bạn dễ dàng diễn tả cảm xúc của mình với bạn chat như vui, buồn, tức, nhớ, yêu… Mặc dù các mạng xã hội như Facebook, Zalo… ... Xem tiếp »

K-Lite Codec Pack 11.6.5 Mega – Xem phim mọi định dạng

K-Lite Codec Pack 11.6.5 Mega – Xem phim mọi định dạng

K-Lite Mega Codec Pack là phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm xem phim, nghe nhạc mọi định dạng. Mặc dù hiện nay xu hướng xem phim online giờ khá phổ biến, đủ chất lượng bình thường cho tới HD thì lựa chọn tải phim HD rồi xem trên máy tính vẫn được tỉ lệ lớn người dùng quan ... Xem tiếp »

CorelDraw Graphics Suite X7 Full – Phần mềm thiết kế đồ họa

corel-x7-640x360

CorelDRAW Graphics Suite X7 là một trong những phần mềm chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh mạnh mẽ, nó cung cấp các tùy chọn cho phép người dùng chỉnh sửa, thiết kế các mẫu ảnh mang phong cách cá nhân. CorelDRAW Graphics Suite cung cấp cho bạn hơn 1.000 phông chữ cao cấp, 1.000 độ phân giải cao hình ảnh ... Xem tiếp »

KMPlayer 4.0.1.5 – Nghe nhạc, xem phim chất lượng cao

KMPlayer 4.0.1.5 – Nghe nhạc, xem phim chất lượng cao

KMPlayer là một chương trình xem phim, nghe nhạc miễn phí và linh hoạt có thể play rất nhiều định dạng video và âm thanh. KMPlayer hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (bao gồm cả Tiếng Việt). KMPlayer có sẵn Codec cho riêng nó nên bạn không cần cài thêm bất cứ bộ codec nào khi dùngKMPlayer cũng có thể play ... Xem tiếp »

4 con số không thể tin nổi về WhatsApp

whatsapp

 Rất nhiều người sẽ giật mình khi biết ứng dụng có hơn 450 triệu người dùng này chỉ được hỗ trợ bởi 32 kỹ sư. Những người có hiểu biết sâu về WhatsApp và sản phẩm tuyệt vời của họ đều không ngạc nhiên, khi một công ty trẻ như WhatsApp (thành lập năm 2009) lại có trị giá đến ... Xem tiếp »

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng nhắn tin WhatsApp

WhatsApp chính thức miễn phí, sẽ không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào

WhatsApp có mặt trên các nền tảng di động phổ biến nhất, vì thế người dùng iPhone, Android hay BlackBerry có thể dùng ứng dụng để nhắn tin miễn phí và thuận tiện. WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin di động “hot” nhất hiện nay với hơn 450 triệu người dùng. Công ty vừa được Facebook mua ... Xem tiếp »

Ưu nhược điểm của các phần mềm chat phổ biến nhất trên điện thoại

Phan-mem-nhan-tin-goi-dien-thoai-mien-phi-tot-nhat

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm khác nhau: Viber, Facebook Messenger, BBM, WhatsApp, Skype, iMessage và Hangouts.Cùng điểm qua những tính năng của các ứng dụng này nhé! Hangouts: tính năng gọi video phong phú, có sẵn trong các máy Android, miễn phí. iMessage: ít tính năng nhất nhưng dễ sử dụng nhất, có sẵn ... Xem tiếp »

Hướng dẫn kích hoạt WhatsApp sử dụng trên Laptop và máy tính để bàn

WhatsApp chính thức miễn phí, sẽ không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào

Dịch vụ tin nhắn WhatsApp vừa chính thức có phiên bản ứng dụng chạy trên trình duyệt web tại địa chỉ web.whatsapp.com. Giờ đây bạn có thể sử dụng WhatsApp trên máy tính thông qua trình duyệt một cách dễ dàng. Để kích hoạt tính năng chat trên nền web, bạn cần cập nhật phiên bản WhatsApp mới nhất trên ... Xem tiếp »

Vì sao Facebook chi 19 tỷ USD để mua WhatsApp?

facebook mua WhatsApp

Facebook hoặc phải chấp nhận thua WhatsApp ở các thị trường ngoài nước Mỹ, hoặc thâu tóm WhatsApp trước khi dịch vụ nhắn tin này bành trướng thêm. Và họ đã chọn cách thứ hai. Với 450 triệu người dùng có đăng nhập hàng tháng và hơn 1 triệu người đăng ký mới mỗi ngày, WhatsApp là một trong những ... Xem tiếp »

Hướng dẫn sử dụng Zalo toàn tập, hướng dẫn đăng ký, nhắn tin, gọi điện miễn phí trên Zalo, cách dùng Zalo trên điện thoại…

Zalo

1. Cách đăng ký Zalo Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của bạn vào phần đăng ký, ngay sau đó Zalo sẽ gửi về cho bạn một mã kích hoạt qua tin nhắn SMS, bạn nhập mã kích hoạt vào Zalo để kích hoạt tài khoản. ( * Lưu ý: mã kích hoạt cũng là mật ... Xem tiếp »

Hướng dẫn cách “tàng hình” hoàn toàn trên Facebook

Tang hinh tren FB

Nếu bạn muốn ẩn mình trên Facebook trong một thời gian mà không muốn ai nhìn thấy mình, không muốn thấy ai liên lạc nhưng lại không muốn đóng tài khoản của mình thì hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này để tàng hình hoàn toàn trên Facebook. Sau khi hoàn tất các bước sau, không ai có ... Xem tiếp »

Tại sao nên lo ngại khi Facebook thay đổi các điều khoản từ 1/1/2015?

Facebook

Facebook liên tục thông báo sẽ thay đổi các điều khoản sử dụng từ ngày 1/1/2015 tới, và người dùng nếu không đồng ý với các điều khoản này, chỉ còn cách xóa tài khoản và không dùng Facebook nữa. Gần đây, Facebook đã cập nhật các điều khoản sử dụng (Terms and Conditions) và liên tục thông báo đến ... Xem tiếp »

Cách sao lưu toàn bộ dữ liệu Facebook cá nhân

fb

Nếu bạn muốn lưu tất cả photos, videos, wall posts, contacts, friends, ads,… (nói chung là mọi thứ có tồn tại trong trang cá nhân của bạn) mà chưa tìm ra giải pháp thì thật may, bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó. Mình vừa tải 113mb dữ liệu cá nhân của mình trên Facebook, bao gồm cả ... Xem tiếp »