hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Công việc làm thêm dành cho Sinh viên năm nhất

Làm thêm là một trong những mối quan tâm của các bạn sinh tân sinh viên bên cạnh việc tham gia vào các tổ chức, CLB.
Các bạn muốn có một công việc làm thêm để tranh thủ thời gian rảnh rỗi kiếm chút thu nhập đỡ đần bố mẹ, hay đơn giản là vì đam mê, vì muốn thử sức, muốn trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm. Nhưng bạn chưa biết công việc nào phù hợp với nhu cầu của mình cũng như chưa biết tìm việc ở đâu. Vậy thì các bạn hãy xem một vài gợi ý về việc làm thêm phù hợp với sinh viên mà YouthMentor tổng hợp được nhé!


Nếu bạn nào có khả năng viết lách tốt cộng thêm đam mê văn chương thì cộng tác viên viết bài là một công việc đáng để thử. Đây là công việc làm thêm online tại nhà mà bạn có thể làm bất cứ khi nào rảnh, thu nhập lại rất khá nhé, trung bình một bài viết dao động từ 50 – 200.000đ tùy theo chất lượng từng bài. Các hình thức cộng tác viên viết bài phổ biến đó là viết bài SEO, viết báo, viết nội dung cho website, viết bài bán hàng… Với công việc này, kĩ năng viết của bạn sẽ tăng lên vùn vụt đó.
Dưới đây là một vài website tuyển CTV viết bài tại nhà uy tín nhất mà chúng mình sưu tầm được:
ToiThichBlog (http://www.toithichs.com/)
Toplist (http://toplist.vn/)
BlogAnChoi (https://bloganchoi.com/)
10Hay (https://10hay.com/)
Viết bài SEO (http://vietbaiseo.vn/)
Mực tím Online (http://www.muctim.com.vn/)

Các sinh viên năm nhất muốn kiếm thêm thu nhập mà không quá vất vả, hay muốn cải thiện kĩ năng giao tiếp, trau dồi kiến thức thì công việc trợ giảng tại các trung tâm có thể đáp ứng được những mong muốn trên. Công việc này đang được săn đón bởi rất nhiều bạn sinh viên, đặc biệt là các lớp học, trung tâm ngoại ngữ. Nhiệm vụ của các trợ giảng thường là giúp đỡ giáo viên trong quá trình giảng dạy, lên kế hoạch bài giảng, quản lí lớp học,… Có thể nói, trợ giảng là một trong những công việc không quá vất vả mà vẫn đem lại nhiều kinh nghiệm, kĩ năng cho các bạn sinh viên.
Mức lương khoảng 1-3 triệu/tháng
Gia sư được xem là một trong những công việc làm thêm phù hợp với là sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm nhất. Công việc gia sư khá nhàn, có thể chủ động thời gian rảnh để đi dạy. Thông thường, các bạn sinh viên có thể kiếm được 100-200 nghìn cho một buổi gia sư 2 tiếng. Để có được việc làm thêm hấp dẫn như vậy, sinh viên thường tìm đến các trung tâm gia sư. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều trung tâm thật giả lẫn lộn, rất khó để tìm được công việc ưng ý. Để giúp các bạn sinh viên an tâm hơn khi tìm việc, YouthMentor xin giới thiệu một vài trung tâm gia sư uy tín trên địa bàn Hà Nội dưới đây:
1. Gia sư Đại học Ngoại Thương (https://www.facebook.com/GiasuFTU/)
Địa chỉ: A1007, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
2. Trung tâm việc làm Anh Hồng (https://www.facebook.com/trungtamvieclamanhhong/)
Website: http://vieclamanhhong.com/
3. Gia sư Việt (https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn/)
Địa chỉ: 5/149 Dương Quảng Hàm-Cầu Giấy, Hà Nội
4. Sư phạm Thăng Long (https://www.facebook.com/giasuthanglong.edu/)
Website: https://giasusupham.com.vn/
5. Gia sư Bình Minh Hà Nội (https://www.facebook.com/Giasubinhminh.club/)
Địa chỉ: Tòa N03 – Phố Trần Quý Kiện, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Bán hàng, trực shop
Bán hàng tại các shop quần áo, siêu thị là công việc bán thời gian được khá nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Với công việc này, các bạn có thể làm theo ca mà không ảnh hưởng tới thời gian học tập trên trường. Có 2 hình hình thức làm việc: đến trực tiếp cửa hàng hoặc có thể làm online tại nhà cũng với công việc đơn giản như tư vấn, chăm sóc khách hàng, chốt đơn…
Mức lương dao động trong khoảng 1,5-3 triệu, tùy thuộc vào công việc và thời gian khác nhau.

Phục vụ quán cà phê, trà sữa, cửa hàng ăn nhanh

Việc phục vụ trong các quán cà phê, thức ăn nhanh là một công việc được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Bởi có thể làm theo ca linh hoạt theo lịch học của bạn, không cần nhiều kinh nghiệm, trong quá trình làm việc có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử nhanh nhẹn, linh hoạt…Hơn nữa, thu nhập ổn định chính là lý do mà nhiều bạn lựa chọn công việc này, mức lương được tính theo giờ từ khoảng 12.000 đến 15.000 một giờ. Trung bình nếu như các bạn sinh viên làm việc chăm chỉ trong một tháng thì sẽ nhận được khoảng 3.000.000 VND.


Bán hàng online đang ngày càng phát triển, nghề giao hàng theo đó cũng không thể thiếu được. Việc làm thêm này thì các bạn nam sẽ thích hợp hơn. Không cần vốn, không bó buộc thời gian, nhưng bạn cần phải có sức khỏe, có xe máy, thông thạo đường phố, chịu khó vì phải chạy xe nắng mưa, bụi bẩn ngoài đường, còn phải có trách nhiệm bảo quản sản phẩm nguyên vẹn tới tận tay khách hàng.
Bạn có thể chọn làm cộng tác viên, nhân viên làm theo ca cho các công ty giao hàng như Viettel, giaohangtietkiem, giaohangnhanh…
Mức lương part-time trung bình dao động từ 2-2,5 triệu/tháng.
Thegioibantin.com | Vina Aspire News
Jack Bui, YouthMentor
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }