hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Thể thao > Bóng đá > World Cup Braxin 2014 > Cortana phán: Tuyển Đức vô địch, Brazil giành hạng 3 chung cuộc

Cortana phán: Tuyển Đức vô địch, Brazil giành hạng 3 chung cuộc

Trận chung kết sẽ không dễ dàng cho tuyển Đức như khi họ gặp Brazil ở bán kết vì đối thủ đã có tâm lý dè chứng hơn. Trong khi đó Brazil sẽ lấy lại chút thể diện khi có chiến thắng trước Hà Lan.

Cortana phán: Tuyển Đức vô địch, Brazil giành hạng 3 chung cuộc
Cho đến thời điểm hiện tại, “cô trợ lý ảo” Cortana này đã dự đoán chính xác toàn bộ 14 trận loại trực tiếp tại World Cup và mới đây nhất là trận Bán kết vừa kết thúc giữa Argentina và Hà Lan. Công cụ nhận diện giọng nói này đang được xem là một biểu tượng mới bên lề World Cup, vượt qua cả bạch tuộc Paul hồi World Cup 2010.

Cortana phán: Tuyển Đức vô địch, Brazil giành hạng 3 chung cuộc (1)

Kết quả dự đoán được đưa ra sau một loạt các phân tích dựa vào điểm mạnh, yếu của từng đội, thành tích đối đầu trong quá khứ, phong độ hiện tại v.v… Ngoài ra tính toán còn dựa trên cả những yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ và điều kiện sân bãi, để cuối cùng đưa ra kết quả dự đoán cho mỗi trận đấu.

World Cup 2014 sẽ còn 2 trận đấu cuối cùng để xác định đội vô địch và đội hạng 3. Đối với trận chung kết, Cortana đưa ra dự đoán đội tuyển Đức sẽ chiến thắng tuyển Argentina để lên ngôi vô địch:

Cortana phán: Tuyển Đức vô địch, Brazil giành hạng 3 chung cuộc (2)

Nếu dự đoán này chính xác, thì đây sẽ là chức vô địch đầu tiên của nước Đức kể từ World Cup 1990, cũng là một trận chung kết với Argentina.

‘Thần đoán’ Cortana cũng đưa ra dự đoán Brazil sẽ đánh bại Hà Lan để giành hạng 3 chung cuộc.

Nguon: cafebiz.vn, Vương Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }