hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Cuộc sống tiện nghi và thoải mái trong căn hộ chỉ vẻn vẹn 31m2

Trên diện tích chỉ 31m2 căn hộ nhỏ được thiết kế với không gian hoàn toàn mở, sắp xếp và bài trí nội thất thông minh mang đến bầu không khí thông thoáng và thoải mái đến không ngờ.

Giống như trường hợp của bất kỳ căn hộ nhỏ khác, tổ chức không gian thông minh là chìa khóa đối với tổ ấm này. Việc giảm thiểu các tấm vách ngăn trong nhà nhằm tạo một không gian thông thoáng và vô cùng thoải mái cho người sử dụng.

Mọi món đồ nội thất đều được lựa chọn kỹ lưỡng, nhỏ xinh phù hợp với diện tích và không gian căn hộ. Bên cạnh đó tông màu xám – trắng bao phủ toàn bộ căn hộ cũng khiến không gian trở nên rộng rãi hơn.

Trên diện tích chỉ 31m2, nhưng tổ ấm này trông khá thoáng rộng với đầy đủ các không gian chức năng từ khu vực tiếp khách, bếp, bàn ăn, góc nghỉ ngơi và nhà vệ sinh.

Với không gian nhỏ thì việc tổ chức, bố trí hài hòa và đa công năng là chìa khóa tốt nhất để tạo ra một không gian thoải mái rộng rãi nhất trong căn hộ này.

Chiếc tủ lớn với rất nhiều ngăn được thiết kế vô cùng khéo léo và đẹp mắt với toàn bộ phần bên ngoài là gương. Nhờ vậy mà không gian nơi góc nhỏ này trở nên sâu hơn, rộng thoáng hơn.

Nổi bật giữa gam màu trắng – xám trong căn hộ này đó là gam màu xanh của chiếc giường và ghế băng nơi góc tiếp khách.

Ngay bên cạnh là không gian của bếp. Nhờ được bố trí ngay cạnh cửa sổ rộng mà góc nhỏ này lúc nào cũng thoáng sáng. Nơi đây còn được trang trí bằng những chiếc đèn vô cùng đẹp mắt.

Vì diện tích có hạn nên mọi thứ nội thất trong nhà đều được tính toán kỹ lưỡng, kích thước phù hợp với không gian.

Toàn bộ sàn được ốp gỗ ấm cúng giúp không gian mềm mại, có chiều sâu hơn.

Nhà vệ sinh thoáng mát và sạch sẽ.

Cây xanh cũng được mang vào góc nhỏ này khiến không gian trở nên đẹp và lạ mắt.

Chiếc giương lớn có vai trò làm tăng gấp đôi diện tích góc nhỏ này.

Sơ đồ bố trí toàn bộ không gian chức năng trong căn hộ.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: cafef.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }