hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Cuộc thi hùng biện bằng Tiếng Anh – ENGLISH ELOQUENCE CONTEST – Bà Rịa – Vũng Tàu

EEC logo

KẾ HOẠCH CHI TIẾT CUỘC THI ENGLISH ELOQUENCE CONTEST

A. MỤC ĐÍCH CUỘC THI

Cuộc thi được tổ chức bởi Youth Up Project (YUP), Vung Tau Your English Club (YEC) và Overseas Alumni in Vung Tau (OAV) nhằm tạo sân chơi và động lực cho các bạn trẻ đam mê Tiếng Anh trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, thông qua cuộc thi, Ban Tổ Chức (BTC) hi vọng có thể giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và tự tin trong việc diễn thuyết trước đám đông. Đây là những kỹ năng khá quan trọng trong sự nghiệp cũng như giao tiếp xã hội mà theo thực trạng hiện tại còn đang được đánh giá là thiếu và yếu trong lớp trẻ ở Việt Nam, mặc dù đã có những cải thiện đáng kể trong thời gian gần đây. Với sự lớn mạnh của các Hội Nhóm / CLB trên địa bàn, BTC hi vọng có thể tạo lập một cuộc thi thường niên, góp phần nâng cao chất và lượng của các hoạt động xã hội trên địa bàn.

B. KẾ HOẠCH CHI TIẾT

VÒNG 1: APPLICATION (01.05.2016 – 22.05.2016)

VÒNG 2: Team Up (28.05.2016 – 29.05.2016)

BUỔI TRAINING: 04.06.2016

VÒNG 3: TED Talks (11.06.2016)

VÒNG 4: AUDITION (18.06.2016)

 • Thời gian công bố đề thi Vòng 1: 12h00, 01.May.2016 – 21.May.2016
 • Thí sinh điền các thông tin theo yêu cầu, trả lời 2 câu hỏi dạng essay do Ban Tổ Chức (BTC) đưa ra. Kết quả sẽ được quyết định dựa vào bài dự thi của thí sinh.
 • 40 bạn xuất sắc sẽ bước tiếp vào vòng 2, BTC sẽ sắp xếp ngẫu nhiên 10 đội (04 bạn / đội)
 • Vòng 2 sẽ diễn ra trong 2 ngày 28.May.2016 và 29.May.2016, BTC sẽ cung cấp chủ đề của các đội vào 3 ngày trước khi diễn ra ngày thi. Vào ngày dự thi, mỗi đội sẽ có 15’ để thuyết trình về chủ đề của nhóm mình (8’ cho phần thuyết trình và 5’ – 7’ cho phần câu hỏi của Ban Giám Khảo (BGK).
 • BGK sẽ dựa trên cách trình bày, bố cục của các nhóm để chấm điểm và chọn ra 10 – 15 bạn xuất sắc để bướctiếp vào vòng sau.
 • Các đội sẽ thuyết trình theo hình thức “lý do và giải pháp” cho vấn đề BTC đưa ra.

Buổi giao lưu giữa BTC và thí sinh, cùng chia sẻ các kỹ năng thuyết trình, nói trước đám đông, kinh nghiệm khi tham gia các cuộc thi.

 • Ở vòng 3, 15 bạn thí sinh xuất sắc nhất của vòng 2 sẽ bước vào vòng thuyết trình cá nhân theo format của TED Talks.
 • Sau buổi training ngày 04.Jun.2016, mỗi thí sinh sẽ đăng ký 01 trong 05 lĩnh vực chính mà BTC đưa ra bao gồm Khoa Học Kỹ Thuật, Lịch Sử & Địa Lý, Bảo Vệ Môi Trường, Giải Trí, Kinh Doanh & Khởi Nghiệp. Chủ đề sẽ được các thí sinh email gửi về BTC trước ngày 08.Jun.2016.
 • 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào vòng Audition và cũng là chung kết cuộc thi.
 • Vòng Audition sẽ bao gồm 3 vòng thi, Khởi Động, Tài Năng và Tranh Luận
 • Ở vòng khởi động, BTC sẽ đưa ra các câu hỏi và trả lời ngắn để kiểm tra độ nhạy bén của các thí sinh, mỗi câutrả lời đúng được 1 điểm, sai không bị trừ điểm nhưng quyền trả lời sẽ thuộc về thí sinh bấm chuông tiếp theo.

Mỗi câu hỏi sẽ có tối đa 2 lần trả lời (2 thí sinh bấm chuông). Kết quả của vòng đầu sẽ là một trong các yếu tố để BGK đánh giá thí sinh.

 • Vòng Tài Năng, các thí sinh sẽ trình diễn tài năng của bản thân, các thí sinh có thể tự do biểu diễn các tiết mụcmình thích. Các tiết mục sẽ phải đăng ký với ban giám khảo 1 tuần trước buổi thi cuối cùng.
 • Ở vòng Tranh Luận, mỗi cặp thí sinh sẽ thuyết trình và tranh luận về chủ đề mà cặp của mình chọn được từkho chủ đề của BTC.

o Mỗi thí sinh sẽ có 20’ chuẩn bị, 5’ trình bày về chủ đề (1 ủng hộ và 1 không ủng hộ) sau đó sẽ là 15’ để BGK và các thí sinh đưa ra câu hỏi và bảo vệ ý kiến của bản thân.

o Các thí sinh sẽ chỉ được hỏi & trả lời 1 câu sau khi thuyết trình nên việc lắng nghe và đặt câu hỏi là cực kỳ quan trọng.

o BGK sẽ đặt câu hỏi lần lượt cho từng thí sinh.

Sau khi 05 cặp thi đã hoàn tất phần tranh luận của mình, BGK sẽ chấm điểm và công bố kết quả cuối cùng.

C. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Đối tượng dự thi bao gồm tất cả các bạn học sinh, sinh viên và các bạn hiện đang sinh sống, lao động và học tập trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Các bạn đăng ký tham dự bằng cách điền vào form mẫu được đăng trên facebook của chương trình.

II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
(1) GIẢI NHẤT sẽ nhận phần thưởng trị giá 3,000,000 VNĐ từ thegioibantin.com cùng với 1 khóa học 03 tháng tại Golden Voice.
(2) GIẢI NHÌ sẽ nhận phần thưởng trị giá 2,000,000 VNĐ từ BTC và 1 khóa học 03 tháng tại Golden Voice.
(3) GIẢI BA sẽ nhận phần thưởng trị giá 1,000,000 VNĐ từ Ngoc Tuoc Book Cafe và 01 học bổng trị giá 1,000,000 VNĐ từ the Lab.
(4) HAI CÁ NHÂN XUẤT SẮC sẽ nhận được 02 học bổng là 01 khóa học (1 tháng) tại TOEIC – IELTS COMMUNITY.

D. KHÁN GIẢ

– Khán giả vào cửa tự do. Địa điểm thông báo sẽ được thông báo 15 ngày trước khi các vòng thi diễn ra.

——

THE APPLICATION FORM IS NOW OPEN!
EEC is the first and the most promising Contest with the total Prizes of more than 10 million VND. There is no more time to wait, sign up and join us !!!!!

The link is down below guys! Check it out and apply for ENGLISH ELOQUENCE Contest !

———————————————————-

ĐƠN ĐĂNG KÝ ĐÃ MỞ!
EEC là chương trình đầu tiên ở Vũng Tàu mang đến một sân chơi cho các bạn yêu thích nghệ thuật hùng biện. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 10tr đồng. Đừng chờ đợi nữa, nhanh tay tham gia nào các bạn !!!!

http://goo.gl/forms/9ZmP81jaln

Thegioibantin.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }