hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Cuộc thi hùng biện Say to Succeed 2018 | Cách mạng sự học – Học thực chất, làm thành công, sống tự do

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED 2018: “CÁCH MẠNG SỰ HỌC – HỌC THỰC CHẤT, LÀM THÀNH CÔNG, SỐNG TỰ DO”

🌈 “Trời không sinh ra người đứng trên người
Trời cũng không sinh ra người đứng dưới người
Tất cả do SỰ HỌC mà ra” 🌈– Fukuzawa Yukichi

🍀🍀CUỘC ĐỜI MỖI CON NGƯỜI CỨ MÃI LẨN QUẨN QUANH VÒNG TRÒN: Học, làm, sống thành công. Ngay từ nhỏ chúng ta đã được dạy rằng phải HỌC để THÀNH CÔNG. Vậy có bao giờ các bạn tự hỏi rằng: Thế nào là HỌC đúng nghĩa? Tại sao phải HỌC? HỌC như thế nào là đúng hay không?

💥Từ khi con người được sinh ra, ai cũng bình đẳng như nhau. Thế nhưng nhìn khắp nhân gian rộng lớn này, cuộc sống của con người luôn có khoảng cách, một trời một vực. Khoảng cách giữa người thông minh và người ngu đần, giữa giàu và nghèo, … Có bao giờ bạn trăn trở vì những điều đó không? Chỉ có thể nói rằng, nếu có sự khác biệt ấy đều là do học vấn mà ra.

💥💥TA LÀ SẢN PHẨM CỦA CHÍNH MÌNH. Chúng ta thường than phiền rằng chúng ta trở nên như thế là do giáo dục mà ra? Nhưng có bao giờ bạn tự vấn bản thân mình đã tự thân vươn lên, tự mình thoát ra ngoài giới hạn bản thân, đối diện với chính mình một cách thuần túy nhất, sống thật với chính mình chưa hay chỉ biết than vãn, và rồi ngày qua ngày vẫn vậy?
Phải chăng, đã đến lúc người học cần ý thức được vai trò “làm chủ” của mình trong toàn bộ quá trình giáo dục – mà ở đó mọi tác nhân khác như nhà nước, nhà trường hay nhà giáo… chỉ đóng vai trò hỗ trợ, bổ sung và cung cấp thông tin, kiến thức cho người học để họ tự hoàn thành mục tiêu học tập của chính mình?

🌼🌼 “Học thật – Làm thật – Sống thật” luôn đi song hành cùng nhau, cùng tồn tại với nhau, có điều này thì sẽ có điều kia, mất điều này thì sẽ mất những điều còn lại. Một điều bao hàm tất cả, và cái tất cả có mặt trong cái một.

👑☘Thế nào là học thật? Tại sao phải học thật? Làm thế nào để “học thật”, để qua đó giúp sinh viên thấy được tầm quan trọng của việc học thật đến cuộc đời của chính mình. Tất cả sẽ có trong hội thảo chuyên đề của Cuộc thi Hùng biện SAY TO SUCCEED 2018 với chủ đề: “CÁCH MẠNG SỰ HỌC – HỌC THỰC CHẤT, LÀM THÀNH CÔNG, SỐNG TỰ DO” với sự góp mặt của diễn giả, nhà giáo GIẢN TƯ TRUNG – Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PACE, Viện trưởng Viện IRED, Phó Chủ tịch Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh.
————————–——————-
Sẽ mất rất nhiều năm để có thể tạo ra một cuộc cách mạng về giáo dục. Nhưng một cuộc cách mạng về việc học của mỗi người có thể diễn ra một cách rất nhanh chóng, chỉ bằng sự chủ động và quyết tâm của chính bản thân mình.
————————–——————-

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

👉👉Thông tin hội thảo chuyên đề:

Thời gian: 17h30 ngày 23.04.2018
Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM.
Link đăng kí tham dự:

https://saytosucceed2018.typeform.com/to/xDlDE7

💥💥 ĐÔI DÒNG VỀ THẦY GIẢN TƯ TRUNG – NGƯỜI THẦY CỦA DOANH NHÂN VIỆT, DIỄN GIẢ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED 2018

Thầy Giản Tư Trung hiện là Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE, Viện trưởng Viện Giáo dục IRED, và Phó Chủ tịch Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh.

Thầy cũng là người sáng lập Sáng kiến OpenEdu, một “trường học khai phóng” phi lợi nhuận, nhằm cổ vũ và tiếp sức cho hành trình “Tự lực Khai phóng” của mỗi người để trở thành con người tự do; Đồng sáng lập và Trưởng Ban Tổ Chức “Giải thưởng Sách Hay” thường niên (giải thưởng “dân lập” đầu tiên về sách có quy mô do độc giả và học giả bình chọn, được triển khai kể từ năm 2007); Đồng sáng lập và Chủ nhiệm Chương trình Lãnh Đạo Khai phóng IPL (chương trình học bổng toàn phần về “giáo dục khai phóng và phát triển lãnh đạo” tiên phong tại Việt Nam dành cho người trẻ, được triển khai kể từ năm 2007).

🌻Hiện Thầy cũng là Ủy viên Hội đồng Điều hành của Hội Giáo dục So sánh Châu Á (CESA), Nhà nghiên cứu hợp tác của Đại học Giáo dục Hong Kong (EdUHK) và là Thành viên Hội Nghiên cứu Giáo dục Quốc gia Hoa Kỳ (AERA).

🌻🌻Song song với các vai trò quản lý, nghiên cứu, giảng dạy, diễn thuyết, viết báo, Thầy còn là người khởi xướng việc xây dựng 3 tủ sách: “Tủ sách Doanh trí” (dành cho doanh giới), “Tủ sách Giáo dục” (dành cho giáo giới), và “Tủ sách Khai phóng” (dành cho đại chúng); chủ trì việc biên soạn bộ sách “Đạo kinh doanh Việt Nam và thế giới” (15 cuốn, NXB Trẻ, 2007); và gần đây nhất là tác giả của cuốn sách “ĐÚNG VIỆC – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh” (NXB Tri Thức, 2015). Sau 2 năm ra mắt, cuốn sách “Đúng Việc” đã được độc giả đón nhận với số lượng phát hành hơn 100 ngàn bản in.

🌈🌷Thầy Giản Tư Trung là một trong những người tiên phong dẫn đường trong giáo dục khai phóng, là bậc thầy đáng kính của bao thế hệ doanh nhân Việt.

🌈🌷Vì những đóng góp của Thầy cho lĩnh vực giáo dục, ngày 12/3/2013, Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đã vinh danh Thầy là một Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu trong vai trò là một “Nhà hoạt động giáo dục”.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

BTC Cuộc thi Say to Secceed

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }