hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Cuộc thi hùng biện Say to Succeed 2020 | Niềm tin – Điểm tựa vô hình

🍂 Có lẽ, bạn đã từng có những lần thất bại và những nỗi sợ hãi đè nén đến nỗi khiến mình ngạt thở?
🍂 Có lẽ, bạn cũng đã từng có những lần gào thét vì dằn vặt bản thân mình rằng, tại sao mình lại đánh mất những cơ hội quý giá?

💦 Và khi đối diện với những cảm giác đó, bạn có từng muốn hất tung sự tù túng để TIN hơn, vững vàng hơn mà dũng cảm chinh phục những khát khao, hoài bão của đời mình?

🍀 Tiếp nối hành trình dài 8 năm, Say to Succeed đã chính thức trở lại với mong muốn gửi gắm đến cộng đồng một thông điệp, rằng đã đến lúc bạn phải TIN và DÁM TIN vào bản thân. Bằng tất cả những thiêng liêng diệu kì của NIỀM TIN, chúng ta sẽ cùng đồng hành với nhau và đưa NIỀM TIN trong mỗi chúng ta đều được tỏa sáng.

Câu chuyện về NIỀM TIN cũng giống như chuyện tình yêu của thời “ông bà anh” luôn thủy chung, hư thì sửa chứ nhất định không được bỏ. Giữa muôn trùng khó khăn, ông bà vẫn chọn lựa “tựa” vào nhau để đi đến cuối của cuộc đời.

🍀 Còn bạn… Bạn đã sẵn sàng để tin vào chính mình?

Thegioibantin.com | VinaAspire News

BTC Say to Succeed 2020

“SAY TO SUCCEED – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG” là Hành trình lan toả những giá trị nhân văn đến với cộng đồng. Trở lại mùa thứ IX, Hành trình được tổ chức bởi CLB Mầm Sống trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Với hình thức thi hùng biện, các thí sinh sẽ cất lên tiếng nói của mình để nêu lên những nhận định, quan điểm và bày tỏ trăn trở của bản thân về những vấn đề trong cuộc sống. Qua đó các bạn có cơ hội tìm ra, làm ra và giữ được chính mình. Cùng với việc khơi gợi và lan toả những thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng. Bạn không nhất định phải là người nói giỏi nhất, hay nhất, mà bạn phải là chính mình, dám thể hiện và khẳng định giá trị riêng biệt của mình.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }