hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Dale Carnegie thực hiện chương trình “Nghìn quyển sách nuôi dưỡng tương lai”

Tạo nền tảng tri thức tương lai cho đất nước

Chung tay mang tri thức đến cộng đồng, xây dựng tương lai sáng lạn từ nền tảng trí tuệ vững chắc.
 
Dale Carnegie chúng tôi nhận ra rằng, con người luôn là yếu tố quan trọng nhất làm nên lợi thế cạnh tranh và quyết định sự phát triển của mỗi một quốc gia. Đất nước ta cũng không ngoại lệ. Mong muốn trở thành một cường quốc trên thế giới hoàn toàn có thể trở thành sự thật nếu có nguồn nhân tài có đủ tầm sâu và rộng. Một trong những cách thức tốt nhất để xây dựng được nguồn nhân tài ấy chính là Sách. Từ những con người trưởng thành, đã vững chắc trên con đường sự nghiệp, đến những bạn trẻ đang bắt đầu xây dựng nền tảng cuộc đời và các em học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường, tất cả đều cần đến nguồn tri thức vô hạn từ sách. Sách cung cấp kiến thức vô cùng quan trọng và cần thiết, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để được tiếp cận với nguồn tri thức ấy, đặc biệt là trẻ em vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn. Sự thiếu thốn về vật chất nói chung, và thiếu nguồn sách nói riêng chính là một rào cản lớn trong việc phát triển con người, phát triển xã hội.

Book

Thấu hiểu được điều đó, Dale Carnegie thực hiện chương trình “Nghìn quyển sách nuôi dưỡng tương lai” với mục đích không chỉ lan tỏa những giá trị tri thức đến các bạn nhỏ trong độ tuổi đến trường, mà còn là cơ hội để chính người lớn chúng ta có cơ hội được tiếp nhận và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới thông qua việc sẻ chia những cuốn sách có giá trị, hướng tới “Tạo nền tảng tri thức tương lai cho đất nước.”

HOẠT ĐỘNG

Được bắt đầu từ ngày 06/07/2017 đến ngày 21/08/2017 Dale Carnegie (DC) rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía các cá nhân, tổ chức để xây dựng quỹ sách “Nghìn quyển sách nuôi dưỡng tương lai”.

Số lượng sách trong quỹ sách này sẽ được sử dụng theo 3 cách thức sau:

  • 40% số sách được DC và những người đồng hành trực tiếp mang đến trao tặng cho các trường tiểu học/trung học có hoàn cảnh khó khăn để góp phần xây dựng thư viện cho các em.
  • 40% số sách sẽ được DC trao tặng cho các cá nhân, các bạn học sinh tham gia chương trình GGD ngày 18/10/2017 được tổ chức theo DC toàn cầu.
  • 20% số sách còn lại được lưu trữ tại thư viện của DCVN, sẵn lòng đón tiếp tất cả mọi người cùng đến đọc, chia sẻ và trao đổi những quyển sách khác.

CÁCH THỨC THAM GIA

Hãy trở thành những người kiến tạo nên nền tảng tri thức tương lai của đất nước bằng cách đóng góp một phần “kho báu tri thức” của mình vào quỹ sách của dự án “Nghìn quyển sách nuôi dưỡng tương lai” bằng cách:​
– Lựa chọn 3 cuốn sách tâm đắc nhất của mình, ghi lại những suy nghĩ hoặc thông điệp muốn gửi gắm qua cuốn sách.
– Đăng ký đóng góp sách cho dự án và cung cấp các thông tin cần thiết theo đường link bên dưới và gửi sách đến Dale Carnegie và đối tượng nhận là: Chị Trịnh Cẩm Trà Mi (Trưởng Dự Án) | Điện thoại: ‎0938007472 | Email: community@dalecarnegie.com.vn
– Dale Carnegie hỗ trợ lấy sách trong nội thành TP Hồ Chí Minh với số lượng sách trên 100 cuốn mỗi đợt lấy.

“Mỗi cuốn sách đều là một bậc thang nhỏ mà khi bước lên, tôi tách khỏi con thú và đến tới gần con người, tới gần quan niệm về cuộc sống tốt đẹp nhất và về sự thèm khát cuộc sống.” – M.Gorki

Chúng tôi tin rằng, những đóng góp của bạn thực sự là một điều kỳ diệu làm nên giá trị to lớn và thành công cho dự án, lan tỏa nguồn tri thức quý báu để xây dựng nguồn nhân tài tương lai của đất nước. Đối với doanh nhân, lãnh đạo và quản lý, những kiến thức, bài học mà chúng ta nhận được từ sách lại càng cần thiết để chia sẻ cho mọi người, giúp họ phát triển và thành công hơn trong cuộc sống.

Hãy cùng DC tham gia ngay hôm nay!

Các loại sách đóng góp

Hãy lựa chọn 3 quyển sách tâm đắc nhất của mình để có thể sẻ chia tri thức cho cộng đồng

Ngày Tặng Sách

Dale Carnegie sẽ dành 1 ngày để tận tay mang số sách đã quyên góp được tặng cho các trường tiểu học/trung học và định hướng cho các em cách đọc sách hiệu quả. Chúng tôi dự tính sẽ tới thăm 10 trường.

Các tổ chức & cá nhân có mong muốn tham gia ngày trao tặng vui lòng đăng ký:
– Nhân lực tham gia.
– Hỗ trợ phương tiện vận chuyển.
– Hỗ trợ đóng gói.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi mang tri thức đến các em nhỏ

Tham gia ngay.

Chi tiết thêm vui lòng xem tại: https://vndalecarnegie.wixsite.com/nghinquyensachdnt
 

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Dale Carnegie Vietnam

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }