hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Đầu tư công nghệ in kim loại 3D, BMW đưa xe hơi của mình lên tầm cao mới

Nhận thức được tầm phát triển của công nghệ xe hơi trong tương lai, hãng BMW nảy ra một ý tưởng mới đó là đầu tư hợp tác phát triển công nghệ in kim loại 3D cho các bộ phận động cơ xe hơi.

Hãng sản xuất xe hơi đình đám BMW chính thức xác nhận hợp tác với Tập đoàn In Công nghệ 3D nổi tiếng PSA Group của Pháp nhằm mong muốn công ty này chế tạo cho hãng các bộ phận xe hơi bằng kim loại, đáp ứng với những mẫu xe cầu kỳ, phức tạp, đa dạng về kết cấu mà hãng BMW cam kết sẽ ra mắt trong tương lai.

BMW 0

Quỹ Đầu tư BMW i Ventures thuộc BMW đã liên hệ trực tiếp với PSA Group của Pháp,có trụ sở tại trụ sở tại Burlington, Massachusetts về vấn để hợp tác sản xuất ra các bộ phận xe hơi kim loại bằng công nghệ in 3D.

Ban đầu sẽ là những sản phẩm đặc thù, riêng biệt mà BMW đặt hàng riêng cho những dòng xe độc đáo, hiện đại mà họ sắp cho ra mắt. Sau đó, nếu có thể được BMW mong muốn được phát triển sản xuất bộ phận xe hơi theo công nghệ này một cách phổ biến, đồng loạt hơn trong tương lai.

BMW 1

Nói về sự hợp tác đổi mới công nghệ này, BMW nói rằng: Sự hợp tác, đổi mới, nâng cao kỹ thuật sản xuất bộ phận xe hơi theo chuẩn công nghệ in 3D kim loại này là một hướng đi tốt và quan trọng với hãng trong tương lai. Đặc biệt khi những dự án xe hơi cao cấp, độc đáo nhưng không kém phần phức tạp trong hệ thống động cơ hiện đại hứa hẹn sẽ được trình làng trong tương lai.

Điều này đồng nghĩa sẽ có những bộ phận xe hơi bằng kim loại cực kỳ phức tạp, không thể sản xuất bằng công nghệ đúc như hiện nay. Công nghệ in 3D mới sẽ giải quyết bài toán này đặc biệt với những bộ phận xe hơi kim loại đặc thù về hình dáng, kết cấu, cấu hình, chất liệu trong một chỉnh thể hệ thống động cơ.

BMW 2

Không những thế, công nghệ in kim loại 3D này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, tốc độ chế tạo cũng như chất lượng bộ phận động cơ sẽ cao hơn rất nhiều so với công nghệ kỹ thuật sử dụng hiện tại.

“Cũng giống như chất liệu nhựa, chất liệu kim loại áp dụng công nghệ In 3D hứa hẹn sẽ làm nên một cuộc cách mạng lớn cho các công ty thuộc lĩnh vực chế tạo, sản xuất cũng như một số ngành công nghiệp lớn trong đó có cả xe hơi” – Giám đốc Điều hành PSA Group, ông Ric Fulop cho biết trong một tuyên bố.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Huỳnh Dũng – Theo Motorauthority

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }