hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Đây là bí mật tuyệt đối các nhân viên khách sạn không được tiết lộ.

 Khi có người chết hoặc tự tử

Đây là bí mật tuyệt đối các nhân viên khách sạn không được tiết lộ. Trong thực tế, có rất nhiều người đã chọn tự tử trong khách sạn. Khách sạn trước tiên sẽ lập tức khử trùng phòng sạch sẽ, dọn rửa mọi thứ. Tất cả các nhân viên đều bị cấm tiết lộ chi tiết về sự kiện này, bao gồm nguyên nhân của cái chết và số phòng nhằm giảm thiểu ảnh hưởng đến kinh doanh.

Và cũng có 1 điều là khách hàng họ rất sợ bước vào phòng mà trước đây đã có người mất ở đó. Và không chỉ sợ bước vào phòng đó, có thể lần sau họ sẽ không bước vào nữa luôn.

nhung-chuyen-nay-trong-khach-san-du-da-vao-mon-dep-van-khong-he-biet-su-that

Giữ bí mật các mối quan hệ ngoài luồng

Nhân viên khách sạn chỉ cần nhìn thôi là biết cặp nào đang thuê phòng là yêu nhau chính thông và cặp nào là đang “ngoài luồng”. Thế nhưng họ sẽ chẳng bao giờ tiết lộ đâu, đó là phép lịch sự và bí mật nghề nghiệp.

Với họ đó là quyền riêng tư của mỗi khách hàng, đó là điều “bất khả xâm phạm”. Họ chỉ cần khách sạn có nhiều khách, kinh doanh tốt là được.

Giữ bí mật về người nổi tiếng

Sẽ có lúc bạn vô tình ở chung khách sạn với người nổi tiếng và bạn sẽ không bao giờ biết đến sự tồn tại của họ, kể cả chỉ cách nhau có một bức tường. Sẽ không nhân viên nào nói với bạn điều này. Mọi người chỉ có thể biết nếu họ vô tình bắt gặp một ai đó nổi tiếng tại quầy lễ tân, sảnh khách sạn…

Có những thứ vô cùng bẩn

Cốc thủy tinh và điều khiển từ xa chính là vật dụng ít được làm sạch nhất trong mỗi phòng ở khách sạn. Bên cạnh đó, gương kính ở bồn rửa mặt cũng là nơi luôn bị lãng quên trong quá trình dọn rửa. Không chỉ vậy, ga phủ giường hoặc chăn lông là những thứ không bao giờ được giặt rửa nếu có thì cũng chỉ qua loa đại khái.

Đến khách sạn rồi cũng đừng hiếu kì mà mò mẫm phía dưới giường hay những xó xỉnh bạn không với tay tới, bởi kiểu gì thì những chỗ đó cũng đầy bụi bặm và những thứ… đáng ngờ mà thôi.

Hotel 3

Khách sạn không ưa gì khách du lịch

Để nhận được dịch vụ chu đáo, cách tốt nhất là bạn không nên đặt phòng qua trung gian, cụ thể là các hãng du lịch. Bạn hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu, tự mình đặt khách sạn thì lúc nào cũng sẽ có giá tốt, nhất là nên đặt phòng vào khoảng thời gian muộn để có giá rẻ nhất có thể.

Tuy vậy, các khách sạn không bao giờ nói điều này với khách vì họ buộc phải tôn trọng các hãng du lịch đối tác mặc dù không mấy mặn mà.

Cảnh sát có mặt bất cứ lúc nào

Bất kỳ khách sạn nào, dù lớn hay nhỏ đều có mối quan hệ ngầm với cảnh sát. Điều này không phải là vũ khí để khách sạn chống lại khách hàng của mình. Chỉ đơn giản là nơi đây hội tụ nhiều thành phần trong xã hội và nếu có các vụ xung đột xảy ra, những người không liên quan sẽ được bảo vệ an toàn một cách nhanh nhất.

Hãy đối xử tốt với chúng tôi

Nhiều vị khách thường phớt lờ những người làm nhiệm vụ lễ tân, đứng mở cửa. Nhưng đó lại chính là người có thể giúp bạn nâng cấp phòng tốt hơn mà không tốn thêm tiền, giới thiệu chỗ đỗ xe đẹp nhất trong khách sạn, các dịch vụ giặt là hay đơn giản là cách để nhận được những chai nước miễn phí.

“Nhiều người chẳng bao giờ để ý đến tôi vì tôi chỉ là kẻ gác cửa, nhưng tôi có ích nhiều hơn các bạn nghĩ đấy”, một nhân viên khách sạn cho biết.

Thegioibantin.com

Jack

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }