hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Để anh kể em nghe về những người phụ nữ anh yêu

Để anh kể em nghe những người mà anh yêu trong suốt cuộc đời này …

Hôm trước em giận anh vì …

Anh không giải thích với em bất kì điều gì vì đó là sự lựa chọn của anh. Chỉ mong em hiểu, có những thứ giữa em và anh mà chúng ta không thể thay thế được, có những điều anh phải lựa chọn mà không thể là em. Đó là gia đình của anh.

Me yeu

Là mẹ anh, người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời này của anh, người phụ nữ ấy đã hy sinh tất cả những điều tốt đẹp nhất dành cho bà: cơ hội thăng tiến, sự nghiệp, tuổi trẻ, thanh xuân, nhan sắc để dành thời gian và sức lực cho gia đình. Khi chồng mất từ rất sớm, một tay người phụ nữ ấy bươn chải, vật lộn với cuộc sống vô cùng khó khăn, nuôi nấng các con thành người đến ngày hôm nay. Người phụ nữ ấy rất tuyệt vời.

Các chị gái anh, là những người phụ nữ yếu ớt giống như em, luôn thiệt thòi, hy sinh nhiều thứ, nhưng luôn mạnh mẽ kiên cường nhất anh từng gặp là những người đã cùng mẹ anh vất vả chăm sóc anh khi anh còn chưa biết nẫy, biết bò, những người luôn đứng ra che chắn và bảo vệ anh từ khi còn nhỏ xíu trước những sóng gió và thử thách, những người luôn gửi gắm, mang theo cả ước mơ và hoài bão tuổi trẻ của anh cho đến bây giờ.

Đó là những người anh sẽ yêu thương đến suốt cuộc đời này.

ty-2

Người tiếp theo, người mà anh yêu như những người phụ nữ đó, trong cuộc đời này là em, là vợ là mẹ của các con anh, người chăm chút cho gia đình bé nhỏ của chúng ta. Người như bao người vợ, người mẹ, người phụ nữ Việt Nam khác luôn vì chồng, vì con, vì gia đình bé nhỏ của họ và xứng đáng được tôn trọng được giành sự ưu tiên trước nhất trong tình yêu của anh.

Đừng bao giờ than trách, hay phàn nàn, nói những gì không hay về những người phụ nữ anh yêu cho người thứ ba em nhé. Họ chỉ nghe, cười, nói hùa theo cho có chuyện rồi sau đó thời gian, nghĩ lại họ lại sẽ không đánh giá cao em về sự than phiền đó đâu em yêu ạ. Có gì khó nói thì chỉ nói với riêng Anh thôi nhé. Thế giới phẳng, mọi thông tin đều được chia sẻ và được biết hết, không ai giữ được bí mật nào mãi, thời đại ngày nay là thời đại thông tin mà em yêu nhỉ. Ai cũng biết hết chẳng qua có nói ra hay không thôi.

Và nếu yêu anh hãy tôn trọng điều đó dù có thể nó sẽ làm em buồn và phiền lòng. Nhưng rồi sẽ có lúc khi em trở thành người mẹ già như mẹ anh bây giờ, lên chức thành bà nội, bà ngoại, em có thể sẽ nhận được sự tôn trọng đó từ những đứa con, đứa cháu của mình, em yêu.

Yêu em !

Thegioibantin.com

Jack

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }