hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Video – Đêm nhạc Trịnh Công Sơn – Kỷ niệm 80 năm ngày sinh | Gọi tên bốn mùa 2019

Video Đêm nhạc Gọi tên bốn mùa 
.
Đêm nhạc Trịnh Công Sơn – Kỷ niệm 80 năm ngày sinh | Gọi tên bốn mùa 2019 Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (28/2/1939 – 1/4/2001) được coi là một trong những nhạc sĩ lớn nhất của âm nhạc đại chúng.
 .
.
Hiện nay chưa có thống kê chính xác về số tác phẩm để lại của ông, ước đoán con số không duới 600 ca khúc. Nhạc của Trịnh Công Sơn đuợc nhiều ca sĩ trong nuớc và nuớc ngoài thể hiện. Năm 2019 là dịp kỷ niệm 80 năm ngày sinh của Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (28/02/1939-28/02/2019), một trong những nhạc sĩ yêu nước đã tạo dựng di sản âm nhạc đại chúng ảnh hưởng nhất đối với nhiều thế người Việt Nam, và có nhiều tác phẩm được bạn bè thế giới trình diễn.
.

Cô Trịnh Vĩnh Trinh – Em gái của Cố Nhạc Sĩ Trịnh Công Sơn

.Để tưởng nhớ và tiếp tục lan tỏa niềm tự hào trước những đóng góp của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – phát huy truyền thống hàng năm, gia đình cố Nhạc sĩ cùng bạn bè, nghệ sĩ trong và ngoài nước cùng cộng đồng người yêu nhạc Trịnh tại Việt Nam tổ chức thực hiện đêm nhạc mang tên: Gọi Tên Bốn Mùa.
 .
 .
Theo truyền thống tốt đẹp của gia đình, đêm nhạc hoàn toàn miễn phí để những ai mến mộ ông có thể đến và thưởng thức trọn vẹn những ca khúc nhạc Trịnh qua tiếng hát của các tên tuổi gắn liền một phần sự nghiệp với nhạc Trịnh như: Bằng Kiều, Lệ QuyênĐức Tuấn, Lân Nhã, Đồng Lan, Tấn Sơn, Hồng Vy… cùng các nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, An Trần Saxophone, Tuấn Mạnh Piano.
 .
.
Thegioibantin.com | Vina Aspire News


Video liên quan:


Thegioibantin.com | Vina Aspire News
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }