hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Đi ngủ sớm giúp trẻ thông minh hơn và giảm hiếu động thái quá

Ngoài việc ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của trẻ, đi ngủ muộn còn khiến trẻ có thể bị hiếu động thái quá.

Ở Canada, mối quan hệ giữa bệnh viện, gia đình và nhà trường là tương đối mật thiết. Bác sĩ yêu cầu cha mẹ các bé phải nghiêm khắc chú ý tới giấc ngủ của con. Mỗi ngày, trẻ phải được ngủ từ 9 giờ tối (tức là 9 giờ trẻ đã lên giường nằm ngủ).

Đồng thời bác sĩ cũng thông báo tới thầy cô giáo rằng, nếu trẻ ở lớp hiếu động chứng tỏ đêm trước trẻ đã đi ngủ muộn sau 9 giờ. Những trẻ hiếu động thông thường sẽ làm ra rất nhiều việc không hay và nhà trường cho đó là trách nhiệm của cha mẹ nên sẽ thông báo cho cha mẹ đến để trao đổi.

Trẻ ngủ sớm sẽ thông minh hơn

Thời gian ngủ lý tưởng nhất cho trẻ là 9:00 tối, muộn nhất là 9:30 tối, đạt tối thiểu là từ 8-9 tiếng.

Trẻ ngủ sớm khí huyết sẽ cao khiến đại não được vận hành thoải mái và dễ chịu, giúp trí nhớ tốt, khả năng học tập sẽ tăng lên gấp 1,5 lần. Ngược lại, khi trẻ ngủ muộn, khí huyết không đủ làm cho máu và dưỡng khí không đủ để nuôi dưỡng não dẫn đến thiếu khả năng tập trung, trí nhớ tự nhiên sẽ không tốt và khả năng học tập giảm sút.

Thời gian ngủ khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau đối với cơ thể con người. Nửa đầu của ban đêm là thời gian cơ thể tạo máu với hiệu suất cao nhất. Do đó, mục đích chính của việc đi ngủ sớm là để nâng cao hiệu quả của các cơ quan tạo máu trong cơ thể.

Chính vì vậy, các bậc cha mẹ hãy lưu ý về lợi ích và tác hại của việc ngủ sớm – ngủ muộn đối với sự phát triển cũng như sức khỏe của con trẻ.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: trithucvn.net

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }