hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

“Điếc không sợ súng”, hàng triệu người vẫn dùng mật khẩu “123456”

Bạn có tin được không, rất nhiều người vẫn dùng mật khẩu 123456 cho tài khoản của mình bất chấp những cảnh báo được đưa ra.

Đã rất nhiều lần đưa ra các chuyên giao bảo mật khuyến nghị về việc người dùng không nên sử dụng các mật khẩu quá dễ bẻ khóa. Song có vẻ như với nhiều người, một chuỗi ký tự phức tạp dường như là một điều quá phiến phức.

Theo một nghiên cứu mới đây của Trung tâm An ninh mạng quốc gia Anh (NCSC), hàng triệu người vẫn đang sử dụng những mật khẩu dễ đoán cho tài khoản của mình. Phân tích cơ sở dữ liệu của những tài khoản bị lộ để tìm ra quy luật đặt mật khẩu, NCSC cho biết mật khẩu được sử dụng nhiều nhất là “123456”, được sử dụng trên 23,2 triệu tài khoản. Đứng thứ 2 là một mật khẩu “123456789”. Tiếp sau lần lượt là các mật khẩu dễ đoán không kém: “qwerty”, “password” và “111111”.

Trong khi đó, tên phổ biến nhất được sử dụng làm mật khẩu là Ashley. Theo sau là Michael, Daniel, Jessica và Charlie. NCSC cho biết cũng nhiều người sử dụng những tên các CLB của giải Ngoại hạng Anh làm mật khẩu cho mình. Liverpool là mật khẩu được nhiều người lựa chọn nhất, tiếp theo là Chelsea.

Tiến sĩ Ian Levy, Giám đốc kỹ thuật của NCSC cho biết, những người sử dụng các từ hoặc tên nổi tiếng cho mật khẩu có nguy cơ bị hack càng cao. “Không một ai nên bảo vệ dữ liệu của mình bằng một mật khẩu có thể đoán được, như tên của họ hay một cái tên nổi tiếng nào đó. Điều này khiến nguy cơ bị hack càng cao”, Ian Levy cho biết.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: vsec.com.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }