hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Đòan Thanh niên PVFCCo tổ chức thi tìm hiểu về biển đảo

Ngày 17/11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về chủ quyền Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa”.

3pvfco

Đây là ý tưởng rất sáng tạo và hiệu quả của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PVFCCo trong việc tạo một sân chơi thực sự hấp dẫn các bạn trẻ gắn liền với việc tuyên truyền kiến thức, tình yêu và trách nhiệm của thanh niên với vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tham dự cuộc thi có các đại diện sỹ quan lãnh đạo Vùng 4 Hải quân Nhân dân Việt Nam, Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Ban lãnh đạo PVFCCo cùng đông đảo các đoàn viên thanh viên PVFCCo và các đơn vị bạn.

Tiết mục dự thi gây xúc động của đội đảo Tiên Nữ

9 đội dự thi đến từ các đơn vị thành viên của PVFCCo được đặt những cái tên rất ý nghĩa theo các đảo trên vùng biển Việt Nam. Đó là các đội: Song Tử Tây (Công ty Cổ phần Bao bì Đạm Phú Mỹ), Nam Yết (Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung), Trường Sa Lớn (Nhà máy Đạm Phú Mỹ 1), Thuyền Chài (Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ), Đá Lát (Nhà máy Đạm Phú Mỹ 2), Phan Vinh (Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Bắc), Tốc Tan (Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ), Tiên Nữ (Cơ quan Tổng Công ty và Chi nhánh PVFCCo tại TPHCM) và An Bang (Công ty Cổ phần Quản lý và Phát triển Nhà Miền Nam).

Các đội đã trải qua ba phần thi giới thiệu tài năng, kiến thức và thiết kế, thuyết trình poster tuyên truyền khá gay cấn, hấp dẫn. Ban Giám khảo gồm nhà sử học Dương Trung Quốc, Phó tổng giám đốc PVFCCo Lê Văn Quốc Việt và Chủ tịch Công đoàn PVFCCo Tống Xuân Phong đã quyết định trao các giải thưởng: giải Nhất cho đội Tốc Tan; giải Nhì cho đội Tiên Nữ; giải Ba cho đội Thuyền Chài và 6 giải Khuyến khích cho các đội Đá Lát, Phan Vinh, Nam Yết, Song Tử Tây, Trường Sa Lớn và An Bang.

Nhà sử học Dương Trung Quốc trao tặng món quà ý nghĩa giúp các bạn trẻ hiểu hơn về lịch sử dân tộc

Trưởng Ban Giám khảo, nhà sử học Dương Trung Quốc đánh giá cuộc thi rất có ý nghĩa và là một sinh hoạt văn hóa có tác động tích cực tới ý thức trách nhiệm của mỗi công dân đối với chủ quyền đất nước trên vùng biển đảo. Trong đó, ông đánh giá cao việc các đoàn viên thanh niên PVFCCo đã tiếp cận, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mình với vấn đề biển đảo – mối quan tâm chung của cả nước một cách hiện đại và sáng tạo.

Ông Cao Hoài Dương (ngoài cùng bên trái) và nhà sử học Dương Trung Quốc (ngoài cùng bên phải) trao giải Nhất cho đội đảo Tốc Tan

Ông Cao Hoài Dương, Tổng Giám đốc PVFCCo chia sẻ, các bạn trẻ đã khiến những người theo dõi cuộc thi trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui nhộn tới xúc động, lắng đọng trước vấn đề chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Với mục đích cao nhất của cuộc thi là tạo hiểu biết về biển đảo quê hương, tất cả các bạn thí sinh đều xứng đáng giành giải đặc biệt và chính những khán giả theo dõi như ông cũng có thêm nhiều kiến thức mới.

Petrotimes – Thanh Loan

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }