hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty PTSC đón nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ

Sáng 26/3/2011 vừa qua tại hội trường Viện Dầu khí Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng công ty PTSC đã tham gia Lễ miting kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức.

Tại Lễ miting Đoàn thanh niên Tổng công ty PTSC đã được vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ do có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên từ năm 2008 đến năm 2010 của Đoàn Tập Đoàn nói riêng và Trung ương Đoàn nói chung. Cũng nhân dịp này Trung ương Đoàn đã trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty PTSC có nhiều đóng góp và hỗ trợ cho phong trào Đoàn của đơn vị.

Cũng nằm trong hoạt động kỷ niệm 80 ngày thành lập Đoàn, vào sáng ngày 25/3 Đoàn thanh niên Tổng công ty PTSC đã rất vinh dự đại diện cho tuổi trẻ Tập đoàn Dầu khí tham gia lễ miting kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Trung ương Đoàn tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đến dự buổi lễ có Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm, các vị lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng cùng hơn 2.000 đại biểu là những gương mặt trẻ tiêu biểu đại diện cho đoàn viên ưu tú trong cả nước. Phát biểu tại hội nghị, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng ghi nhận và biểu dương những thành tích to lớn mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đạt được trong 80 năm qua. Trong khoảng thời gian đó Đoàn đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành, xứng đáng là trường học xã hội chủ nghĩa của tuổi trẻ, là đội dự bị tin cậy của Đảng. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng cũng lưu ý, trong thời gian tới Đoàn cũng cần bám sát hơn nữa những nhu cầu của đoàn viên, thanh niên, đáp ứng những nguyện vọng, khát khao của họ để có thể xây dựng nên một đội ngũ thanh niên có đạo đức, năng động, sáng tạo, dám dấn thân và sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới, cho dù đó là những việc gian khó.

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn, từ ngày 24 đến ngày 26/3 Đoàn thanh niên Tổng công ty PTSC cũng tham giam gia gian hàng triển lãm tại sảnh của Viện dầu khí, với nhiều nội dung, hình ảnh phong phú được trưng bày về quá trình hình thành phát triển và những thành tích đạt được của Đoàn Tổng công ty PTSC từ ngày đầu mới thành lập đến nay.

PTSC.com.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }