hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Doanh nhân 11 tuổi kiếm hàng tỷ đồng mỗi năm

Mới 11 tuổi, doanh nhân nhí Henry Patterson đã sở hữu khối tài sản không nhỏ.

Trong bài phỏng vấn với tờ Mirror, Henry cho biết, cậu bắt đầu có ý tưởng kinh doanh khi mới 5 tuổi. Vào năm 7 tuổi, Henry bắt tay vào sự nghiệp từ việc bán túi phân bón với giá 1,5 USD mỗi chiếc.

Hai năm sau, khi lên 9, cậu bé chuyển hướng sang kinh doanh kẹo và mở cửa hàng bán đồ ngọt trực tuyến của riêng mình.

Với số kiếm được cộng thêm 25.000 USD tiền quỹ trợ cấp, Henry có quyết định sáng tạo khi viết loạt truyện dành cho trẻ em với tên gọi Cuộc phiêu lưu của Sherb và Pip và thu được thành công rực rỡ.


Các sản phẩm của Not Before Tea được đánh giá cao. Ảnh: Snapper Media

Nhờ có hiệu ứng từ cuốn sách, cậu bé tiếp tục kinh doanh thêm các sản phẩm cho trẻ em lấy cảm hứng từ chính tác phẩm của mình như đồ chơi, vật dụng văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, quần áo… mang nhãn hiệu Not Before Tea.

Sản phẩm Not Before Tea được đánh giá là một trong những thương hiệu dành cho trẻ em phát triển nhanh nhất nước Anh, được bày bán tại hơn 70 chuỗi cửa hàng. Cho đến nay, khi mới 11 tuổi, Henry tiết lộ doanh thu hàng năm của mình đã vượt quá 140.000 USD.

Doanh nhân nhí cho biết: “Bạn bè cháu rất hứng thú với công việc kinh doanh của cháu, nhưng cháu thường không đề cập đến tiền bạc hoặc nói quá nhiều về chuyện đó”.

Chia sẻ về thành công của thương hiệu do mình lập nên, Henry nói: “Cháu nghĩ rằng, những nhãn hiệu truyền thống đang rất thiếu trên thị trường, nên mọi người đã nhanh chóng yêu mến Not Before Tea. Trẻ em cũng thích thú khi biết rằng, một đứa trẻ khác đã sáng lập ra nó, và các bạn ấy cũng tự tin để viết những cuốn sách của riêng mình”.

Nhờ những thành công của mình, Henry vinh dự được góp mặt trong danh sách Nhân vật đáng chú ý tại Giải thưởng Doanh nhân Anh 2014. Cậu bé cũng mở kênh YouTube riêng với tên NBTV, được đánh giá cao.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: news.zing.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }