hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Đọc sách – Thói quen trước giờ ngủ của người thành công

Theo Lifehack, dưới đây là những thói quen là người thành công trên thế giới luôn làm trước giờ đi ngủ của họ.

Doc sach,

1. Một giờ đọc sách trước khi ngủ

Đây là việc mà tỷ phú Bill Gate luôn làm trước khi ngủ. Bên cạnh việc có thêm kiến thức, đọc sách trước khi ngủ còn giúp giải tỏa căng thẳng và cải thiện trí nhớ.

Một nghiên cứu của Đại học Essex năm 2009 cho biết, đọc sách 6 phút mỗi ngày giúp gỉam tới 68% nguy cơ bị stress.

Ngoài ra, đọc sách trước khi ngủ còn giúp tăng cường sức khỏe của não bộ. làm giảm nguy cơ lú lẫn đến 32% khi về già.

2. Tránh xa các thiết bị điện tử

Bà Arianna Huffington luôn để điện thoại trong một phòng khác để tránh bị phân tâm bới chúng khỏi giấc ngủ.

Giáo sư Charles Czeisler, chuyên gia an thần cho biết, ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử sẽ ra tín hiệu cho bộ não ngưng sản xuất các hóa chất khiến cơ thể buồn ngủ.

3. Đi bộ trước khi ngủ

CEO của Buffer Joel rất thích đi dạo trước khi đi ngủ. Và trong khi đi bộ, ông gạt bỏ hết những suy nghĩ về công việc. Việc đi bộ trước khi ngủ là cách hiệu quả để giải quả căng thẳng.

Ngoài ra, một số cuộc nghiên cứu cũng cho thấy đi bộ làm tăng khả năng sáng tạo. Khi đi bộ, não bộ của bạn sẽ được tự do suy nghĩ một cách sáng tạo, thoải mái.

4. Thiền

Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey giữ thói quen tập trung bằng cách thiền trước khi ngủ.

Một nghiên cứu vào năm 2014 trên 19.000 trường hợp cho thấy thiền giúp giảm stress, lo lắng, trầm cảm và các cơn đau.

5. Lập kế hoạch cho ngày mai

CEO của American Express Chenault có thói quen liệt kê 3 điều ông muốn hoàn thành vào ngày hôm sau ra giấy để khi thức dậy ông có thể bắt đầu làm việc mà không phải băn khoăn, lưỡng lự.

Một nghiên cứu từ những năm 90 trên một nhóm sinh viên về việc quản lý thời gian cho thấy, những sinh viên biết sắp xếp và quản lý thời gian có kết quả học tập cao hơn so với những sinh viên không có khả năng này.

Nguồn: suckhoegiadinh.com.vn, Thanh Minh

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }