hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gonlap dat camera gia recamera quan sat gia resan xuat non snapback gia remay non hiphop gia remay ao thun gia remay ba lo theo yeu causan xuat huy hieumay ao thun dong phucmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun
TIN MỚI
Trang chủ > Gia đình > Dinh dưỡng cho bé

Dinh dưỡng cho bé

Giúp bé phát triển chiều cao

Sunny 2017 02

Làm cha mẹ, có lẽ ai cũng muốn con mình có một cơ thể khỏe mạnh, xinh đẹp. Tất nhiên, đẹp hay xấu còn phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố di truyền và đôi khi là “trời cho sao hưởng vậy”. Tuy nhiên, trong khả năng có thể, hãy cố gắng giúp bé khỏe và đẹp hơn. Ngoại hình ... Xem tiếp »

Dân Việt cuồng sữa bột, bác sĩ ngoại tròn mắt

Sua me hay sua cong thuc

Bác sĩ Jonathan Halevy không khỏi ngạc nhiên khi biết trên 80% trẻ em Việt Nam dùng sữa công thức và tivi lúc nào cũng ra rả quảng cáo để “tẩy não” người tiêu dùng. 81% trẻ em Việt dùng sữa ngoại Bác sĩ Jonathan Halevy là bác sĩ nhi khoa người Israel, đã sinh sống và làm việc tại ... Xem tiếp »

Mẹ có biết 9 loại thực phẩm đe dọa tính mạng bé?

thuc-pham-nguy-hiem-den-tinh-mang-tre-1

Ở giai đoạn cho bé ăn dặm, một số loại thực có thể gây ra các triệu dị ứng, rối loạn tiêu hóa và thậm chí đe dọa tính mạng trẻ. Đừng đẩy bé đối mặt với tử thần vì mẹ thiếu hiểu biết. Nào, hãy cùng trang bị kiến thức về 9 loại thực phẩm trên. Không phải thực ... Xem tiếp »

9 chất dinh dưỡng không thể thiếu đối với mọi đứa trẻ!

9-chat-dinh-duong-khong-the-thieu-doi-voi-moi-dua-tre-2

Phụ huynh nào cũng đều được tư vấn rằng đứa trẻ nào cũng cần có một chế độ ăn uống cân bằng. Nhưng thực sự cân bằng ở đây là gì? Cân bằng ở đây là cân bằng trong việc bổ sung đầy đủ các loại chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của bé. ... Xem tiếp »