hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gonlap dat camera gia recamera quan sat gia resan xuat non snapback gia remay non hiphop gia remay ao thun gia remay ba lo theo yeu causan xuat huy hieumay ao thun dong phucmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun
TIN MỚI
Trang chủ > Gia đình > Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình

Tiễn dặn con gái

Thu gui nang dau 2_thegioibantin

TIỄN DẶN CON GÁI (Trước thềm vu quy) Chỉ ít ngày nữa thôi là con sang bên ấy Bước theo chồng, làm con cái người ta Ngày vui của con sao lòng mẹ lệ nhòa Cười nói đấy, mà xót xa lắm lắm! Con đã hứa sẽ nhớ lời cha dặn Có biết rằng mẹ căng thẳng lắm không? Con ... Xem tiếp »

Thư gửi nàng dâu

Thu gui nang dau_thegioibantin

  THƯ GỬI NÀNG DÂU Số phận gắn mẹ con mình với nhau Từ một nơi xa, con về gần bên mẹ Ngọt bùi cùng chia, đắng cay cùng sẻ Khi cả hai phải lòng… một gã đàn ông. Mẹ không muốn những tháng ngày bão giông “Sống chung với mẹ chồng” mà Minh Vân phải chịu (*) Cùng phận ... Xem tiếp »

Đàn ông càng làm nhiều việc nhà, hôn nhân càng dễ đổ vỡ?

1_76168

Các gia đình nếu muốn gìn giữ hạnh phúc trăm năm có thể sẽ phải nghĩ đến việc phụ nữ làm hầu hết việc nhà theo một chương trình nghiên cứu mới. Theo nghiên cứu, đàn ông càng làm nhiều việc nhà, hôn nhân càng dễ đổ vỡ và ngược lại. Medical Daily đưa tin, trong một báo cáo của ... Xem tiếp »

TÔI SẼ DẠY CON RẰNG….

bi-quyet-song-hanh-phuc-25

Tôi sẽ dạy cho con tôi hiểu rằng điều quan trọng nhất trên đời này là được hạnh phúc. Nếu con muốn làm thợ cắt tóc, thợ trang điểm, thợ sản xuất, lắp ráp ô tô… hay bất kỳ một nghề chân chính nào, miễn là công việc đó dựa trên năng lực và tình yêu của con. Miễn là ... Xem tiếp »

Tôi sẽ dạy con gái mình điều gì?

Easy-Acrylic-Painting-2-244x300

Chuyện viễn tưởng, vì đến giờ tôi vẫn chưa có con gái. Nhưng nếu có, sau đây là những điều tôi sẽ dạy con mình:  1/ Con đến với thế giới này là để sống một cuộc đời theo ý muốn của con, không phải của bất kỳ ai cả, kể cả cha mẹ. Hãy lắng nghe trái tim mình ... Xem tiếp »

Mẹ dạy con gái: ‘Có thai đừng đổ tại ai’

1_39674

“Con đã tự nguyện lên giường với đàn ông thì đừng bắt họ chịu trách nhiệm. Ngay cả cuộc đời của con, con còn không chịu trách nhiệm được thì đừng bắt ai phải chịu thay con”. Con đừng tìm cách thử người yêu Việc tìm cách thử người yêu là một dấu hiệu thể hiện sự bất an và ... Xem tiếp »

‘Vượng phu, ích tử’ – Người phụ nữ có những tố chất khiến chồng say mê không rời!

vuong-phu-ich-tu-nguoi-phu-nu-co-nhung-to-chat-khien-chong-say-me-khong-roi_11750572

Các quý ông, khi chọn bạn đời thường đề cao tiêu chuẩn ‘vượng phu ích tử’ ở người phụ nữ. Càng giàu có, quý ông càng chú trọng điều này. Chính vì vậy những cô gái có 6 đặc điểm dưới đây luôn được coi là “vàng mười”. Nói một cách tổng quát thân hình diện mạo đôn hậu, đẹp ... Xem tiếp »

Có thể bạn không tin nhưng hầu hết các cặp đôi ly hôn đều xuất phát từ 4 nguyên nhân này

ly-di-1

Đây tuyệt đối không phải là một danh sách toàn diện những sai lầm mà người ta hay mắc phải trong hôn nhân, nhưng đây chính là những nguyên nhân chính dẫn đến sự sụp đổ của mối quan hệ. Tỷ lệ các cặp đôi ở Mỹ ly hôn chiếm từ 40 đến 50%  những cặp vợ chồng hiện nay, đây chính ... Xem tiếp »

Hôn nhân có phải là nấm mồ của tình yêu ?

hanhphucbenchong2

Những cuộc tan vỡ đình đám gần đây khiến chúng ta thêm hoài nghi tột cùng vào hôn nhân. Vậy hôn nhân thực sự có phải là nấm mồ của tình yêu?? Quá đúng, thực sự vậy nếu hôn nhân của bạn có một trong những biểu hiện sau: 1- Bạn mong đợi đối tác sẽ biến thành người khác ... Xem tiếp »

Vợ càng dịu dàng, chồng càng thành đạt!

diu-dang-yeugiadinh

Phía sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ, vợ càng dịu dàng, chồng càng dễ thành công Pháp sư Tịnh Không – người am hiểu và chuyên truyền dạy các bài học về Phật giáo có nói: “Người vợ nóng nảy, tức giận càng nhiều thì người chồng sẽ càng suy yếu, người ... Xem tiếp »

Vợ càng dịu dàng, chồng càng thành đạt!

vo-diu-dang_nguoi-dep_thegioibantin

Phía sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ, vợ càng dịu dàng, chồng càng dễ thành công. Pháp sư Tịnh Không – người am hiểu và chuyên truyền dạy các bài học về Phật giáo có nói: “Người vợ nóng nảy, tức giận càng nhiều thì người chồng sẽ càng suy yếu, người ... Xem tiếp »

Để anh kể em nghe về những người phụ nữ anh yêu

ty-2

Để anh kể em nghe những người mà anh yêu trong suốt cuộc đời này … Hôm trước em giận anh vì … Anh không giải thích với em bất kì điều gì vì đó là sự lựa chọn của anh. Chỉ mong em hiểu, có những thứ giữa em và anh mà chúng ta không thể thay thế được, ... Xem tiếp »

Luôn chủ động tại sao không ?

Gai dep om trai dep

Sáng nay Hà Nội có con nhỏ nắng vàng xinh xắn đáo để ghé chơi, tiện ngồi quán cafe ở Bờ Hồ chờ bạn đối tác ở Sài Gòn ra tán gẫu, nhận được 1 vài cuộc điện thoại, tớ chợt nghĩ tới một số điều và tiếp tục viết lảm nhảm. Chúng ta ai cũng vậy, mỗi người đều ... Xem tiếp »