hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Đồng hồ có nghe gọi, quản lý trẻ em giá 2,4 triệu đồng

Tadi Watch có thể định vị người đeo, thiết lập vùng an toàn và cảnh báo khi không còn trên tay cũng như gọi, nghe điện trực tiếp với các số được cài đặt trước.

taddd-2752-1439278131.jpg

Tadi có khả năng nghe gọi và định vị người đeo liên tục.

Không giống các mẫu đồng hồ thông minh khác trên thị trường, các tính năng mà Tadi sở hữu hướng tới người dùng là các bậc phụ huynh muốn quản lý con em mình. Sản phẩm có kích thước mặt khá nhỏ nhưng dày và có thể chống nước tốt. Có 4 màu sắc để người dùng lựa chọn là xanh dương, xanh lá, hồng và vàng.

Tadi có khe cắm microSIM và quản lý gọi, nghe qua 5 phím cứng ở hai bên thiết bị. Thông qua cài đặt phần mềm, sản phẩm có thể nghe điện thoại từ 8 số cài đặt trước (các số không có trong danh sách khi gọi đến đều bị từ chối). Trong đó, có ba số chính ứng với 3 phím cứng ở hai bên có thể gán cho số điện thoại bố mẹ hoặc anh chị của trẻ nhỏ. Khi cần gọi ai trong 3 số này, người đeo chỉ cần bấm lỳ nút tương ứng trong khoảng 3 giây. Với nút SOS dùng trong trường hợp khẩn cấp, khi bấm, đồng hồ tự động gọi liên tục 3 số chính này cho tới khi có một số bắt máy. Việc nghe gọi thông qua loa ngoài và microphone trực tiếp trên đồng hồ.

Ảnh thực tế đồng hồ Tadi

Tính năng đáng chú ý thứ 2 của Tadi chính là theo dõi vị trí của đồng hồ. Thông qua một phần mềm được cài đặt trên smartphone của bố mẹ, Dữ liệu vị trí được trả về liên tục. Đồng hồ sử dụng GPS để định vị nên độ chính xác cao và gửi dữ liệu về thông qua kết nối mạng di động. Một ứng dụng có thể quản lý nhiều đồng hồ cùng lúc và hiển thị đồng thời vị trí của các thiết bị này trên bản đồ. Trong trường hợp người đeo tháo khỏi tay, đồng hồ cũng sẽ báo tính trạng này về cho phần mềm nhờ một cảm biến gắn ở mặt dưới.

Phụ huynh cũng có thể giới hạn vùng an toàn bằng cách vẽ bằng tay trên bản đồ. Khi người đeo đồng hồ di chuyển ra khỏi phạm vi này, thiết bị cũng sẽ gửi trả tín hiệu về ngay lập tức.Tadi sử dụng cổng microUSB để sạc, giống với hầu hết các điện thoại Android hiện nay. Mặt đồng hồ hiển thị ít màu sắc và khá nhỏ nên ít tốn pin. Phía trên chỉ hiện thông tin giờ, tình trạng kết nối mạng di động, định vị GPS và pin. Sau mỗi lần sạc đầy, pin dung được khoảng 2 đến 3 ngày. Thông tin về pin cũng được chuyển tới phần mềm cài trên điện thoại ở bất kỳ đâu ngay cả khi bắt đầu về mức thấp dưới 20%.

Nguồn: http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/do-choi-so/dong-ho-co-nghe-goi-quan-ly-tre-em-gia-2-4-trieu-dong-3262253.html

=============

Tin liên quan:

VTC Mobile vừa ra mắt chiếc đồng hồ Tadi dành cho hoạt động giám sát trẻ em, với chiếc đồng hồ này, các bậc phụ huynh có thể theo dõi và bảo vệ con trẻ với nhiều tính năng như thiết lập vùng an toàn, cảnh báo va chạm và xem lịch sử di chuyển.

Đồng hồ định vị Tadi là sản phẩm giúp trẻ em có được sự bảo vệ từ bố mẹ một cách toàn diện nhất với các tính năng rất đặc biệt. Cụ thể, đồng hồ Tadi cũng có thể nghe gọi khi bạn gắn SIM điện thoại vào. Với chức năng gọi điện hai chiều, các thành viên trong gia đình cũng có thể liên lạc với trẻ và ngược lại thông qua các số điện thoại đã được thiết lập sẵn.

Đồng hồ TadiĐồng hồ TadiTrong trường hợp nguy hiểm, trẻ hoàn toàn có thể liên lạc với người thân một cách nhanh nhất thông qua phím SOS trên đồng hồ, ứng dụng sẽ liên tục đấu nối liên hệ với các số điện thoại khẩn cấp cho đến khi có người nhấc máy.Các cảm biến được trang bị trên Tadi cũng có thể cảnh báo va đập và cảnh báo tháo rời. Tính năng này cho phép người quản lý nhận ra các trường hợp trẻ bị ngã hay bị tấn công hoặc khi có ai đó cố ý lấy nó ra khỏi tay trẻ.Thời lượng pin của Tadi có thể kéo dài từ 3 đến 8 ngày. Tính năng định vị GPS có sai số là 5-10m và công nghệ Bluetooth 4.0 có thể theo dõi trẻ ở tầm cách xa 10-30m, báo chuông khi có dấu hiệu trẻ đi lạc.

Đồng hồ theo dõi trẻ của VTC Mobile

Đồng hồ theo dõi trẻ của VTC Mobile

 

Hiện tại, đồng hồ Tadi có bốn màu là xanh lá, xanh dương, hồng,cam. Tadi vừa được VTC Mobile bán vào hôm qua 20/7 với giá khuyến mại 1.990.000 VND trong 3 tháng ra mắt (giá thông thường là 2.490.000 VND). Và khi sử dụng, bạn có thể mua thêm gói cước dịch vụ có tính năng định vị theo gói 6 tháng hay 12 tháng.

Thegioididong (Tổng hợp)

ca-3228-1439278132.jpg
Quản lý vị trí, vùng an toàn trên điện thoại di động ở bất kỳ đâu.
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }