hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Dự án “Đắc Nhân Tâm Phiên Bản Lãnh Đạo Và Quản Lý” – Dale Carnegie

Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc Nhân Tâm của thời đại mới đòi hỏi sự hiện diện của cái Tâm, cái Tầm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất được đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

​Trích “Đắc Nhân Tâm” – Dale Carnegie

Quan tri

TẦM NHÌN

Dale Carnegie nói rằng bí quyết dẫn đến thành công là cố gắng xem xét sự việc theo quan điểm của người khác một cách chân thành. Lãnh đạo đem mọi người lại gần với nhau để xác định những nhu cầu và những điều mong muốn trong một môi trường an toàn và cởi mở.

Với tầm nhìn 10 năm hướng đến việc trở thành đại diện cho văn hóa Đắc Nhân Tâm cho môi trường kinh doanh ở Việt Nam, Dale Carnegie không ngừng xây dựng và lan tỏa những giá trị văn hóa tốt đẹp trên nền tảng những nguyên tắc vàng tới hơn 700 công ty, tổ chức đã cùng hợp tác tại Việt Nam.

Dự án “Đắc Nhân Tâm phiên bản Lãnh đạo và Quản lý” được tạo ra dưới hình thức cuộc thi viết để chia sẻ suy nghĩ về những điều tâm đắc của mỗi người trong việc Lãnh đạo và Quản lý  tại môi trường làm việc. Qua đó, Dale Carnegie cùng khách hàng có thể thấu hiểu hơn về mong muốn, quan điểm của các đối tượng, các tổ chức khác nhau, học hỏi được những bài học Đắc Nhân Tâm để cùng hướng tới xây dựng một văn hóa Đắc Nhân Tâm bền vững và trọn vẹn.

GIẢI THƯỞNG

 • Tất cả các khách hàng gửi bài viết về cho Dale Carnegie: tài liệu nội bộ “Đắc Nhân Tâm phiên bản lãnh đạo và quản lý”.
 • 01 Giải thưởng bài viết truyền cảm hứng nhất: Học bổng 100% chương trình “Lãnh Đạo Tạo Đột Phá”.
 • 03 Giải thưởng bài viết ấn tượng: Học bổng 50% chương trình “Lãnh Đạo Tạo Đột Phá”.

NỘI DUNG

Cuộc thi viết “Đắc Nhân Tâm phiên bản Lãnh Đạo và Quản Lý”.​

 • Viết về một trải nghiệm thực tế của bản thân, thể hiện được định nghĩa Đắc Nhân Tâm trong thời đại mới.
 • Bao gồm:
 1. Tình huống cụ thể. (ai – ở đâu – khi nào – làm gì?)
 2. Kết quả có được từ tình huống Đắc Nhân Tâm và bài học rút ra về Quản lý và Lãnh đạo Đắc Nhân Tâm.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Độ tuổi trên 23, có kinh nghiệm quản lý và lãnh đạo tại các doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn trong và ngoài nước, quan tâm đến vấn đề Đắc Nhân Tâm trong môi trường làm việc và mong muốn được chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của bản thân, học hỏi và lan tỏa văn hóa Đắc Nhân Tâm tốt đẹp.

CÁCH THỨC THAM GIA

 • Thời gian: ​03/07/2017 – 15/08/2017
 • Hình thức: Bài viết từ 250 – 300 chữ, theo đúng cấu trúc đã hướng dẫn.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Vui lòng gửi về địa chỉ email Dale Carnegie: information@dalecarnegie.com.vn​

Tham gia ngay

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Dale Carnegie Vietnam

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }