hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Đừng yêu 10 kiểu người này nếu muốn có tình yêu hạnh phúc.

Có nhiều bạn luôn thắc mắc không biết vì sao tình yêu của mình không được hạnh phúc như người khác, lý do rất có thể là bởi các bạn đã dính phải những kiểu người như thế này.

1. Than vãn, càu nhàu mọi lúc mọi nơi
Những người có thể kiếm ra TỈ TỈ CÁI CỚ để phê bình, phán xét bạn từ việc bạn hành xử ra sao, bạn mặc cái gì, ăn uống ra sao rõ ràng chẳng yêu thương bạn nhiều như bạn nghĩ. Họ chỉ đang cố gắng chỉ ra sự không hoàn hảo của bạn và ép bạn thay đổi. Có thể họ nghĩ rằng như vậy là đang quan tâm bạn, nhưng thực tế, đó là sự chuyên quyền, độc đoán.

2. Ghen tuông vô cớ mù quáng
Bạn sẽ chẳng thể nào thoải mái được khi bên cạnh có một người có tính ghen tuông quá mạnh. Dù ghen là gia vị của tình yêu nhưng nó biến chất nếu nửa kia của bạn bị ghen không chỉ là người xa lạ mà thậm chí là đồng nghiệp, bạn bè, họ hàng của bạn, nói chung là ai cũng có thể làm họ phát ghen được thì cẩn thận đấy.

3. Mắc bệnh nói dối
Những người thích “chém gió” thường chém ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên và cứ thế tiếp tục. Vì sợ bị bạn bỏ rơi nên họ cố gắng xây dựng cho mình một hình tượng hoàn toàn khác so với con người thật của họ. Liệu bạn có hạnh phúc được không khi ở bên một người không tin tưởng bạn như thế?

4. Những ông hoàng, bà chúa drama
Mọi sự việc dù đơn giản đến đâu thì trong mắt những người thuộc tuýp drama này đều trở nên phức tạp, nghiêm trọng và như phim. Lúc nào họ cũng sống trong cảm giác bị cả thế giới quay lưng. Và bạn liệu đã sẵn sàng để cả đời phải bao dung, dỗ dành, hạ nhiệt cho một người như thế?

5. Những đứa trẻ to xác lớn không ra lớn, nhỏ không ra nhỏ
Team những đứa trẻ to xác dù là người lớn nhưng hoàn toàn không muốn gánh vác những trách nhiệm mà một người trưởng thành cần mang trên mình. Họ không muốn đưa ra quyết định, họ quen với việc nhờ vả người khác, quen được chăm sóc, bao bọc, kể cả trong tình yêu.

6. Nghiện công việc
Những người coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu sẽ không bao giờ là một nửa đáng tin cậy được. Có thể lúc đầu, bạn sẽ thấy tự hào khi người yêu mình làm việc chăm chỉ như vậy, tuy nhiên, về lâu về dài bạn sẽ thấy tác hại của việc này. Yêu một người như vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy mình bị bỏ rơi, bị quên lãng, không được quan tâm…

7. Quá khác nhau về mục tiêu, quan niệm sống
Những người có nhiều điểm đối lập thường thu hút nhau, và khi họ ở bên, họ sẽ bù trừ cho nhau. Tuy nhiên, nếu sự khác biệt ấy là quá lớn, giữa hai bạn chẳng có gì chung thì phần lớn thời gian sẽ để dành cho những cuộc tranh luận và cãi vã thôi.

8. Chuyên gia đào mỏ
Tình yêu bị gắn với vật chất sẽ không bao giờ lâu bền được. Những người ở bên bạn không phải vì tình yêu mà vì tiền thì làm sao có thể toàn tâm toàn ý với bạn?

9. Kiểm soát đối phương, không cho người ta có không gian riêng tư
Những người như thế này thực sự không hiểu nghĩa của từ riêng tư là gì. Họ lúc nào cũng muốn quản lí bạn, muốn biết bạn đang ở đâu, làm gì, với ai. Họ xét nét từng cử chỉ, hành động, lời nói của bạn. Họ cho họ cái quyền kiểm tra ví, điện thoại của bạn… Một người như vậy, yêu hay không chắc bạn đã có câu trả lời rồi đúng không?

Lời cuối, ai cũng có những sai lầm, những điều chưa biết và dễ dàng là gặp phải một trong 9 điều này khi yêu. Nên cũng đừng vì vậy mà xa lánh họ trước khi bạn tìm cách đủ mọi cách để giúp họ trưởng thành và trở nên tốt hơn trong tình yêu nhé. Chúc các bạn hạnh phúc

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Awake Your Power

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }