hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

EU cấm nhập khẩu dầu của Syria

Ngày 29/8, Liên minh châu Âu (EU) đã đạt được một thỏa thuận trên nguyên tắc về việc cấm nhập khẩu dầu từ Syria nhằm trừng phạt việc chế độ này đàn áp những người biểu tình.

syria-250x180
Một nhà ngoại giao giấu tên cho biết: “Đã có một sự nhất trí chính trị về một lệnh cấm vận của EU đối với việc nhập khẩu các sản phẩm dầu của Syria”.

Một nguồn tin ngoại giao khác cho biết các biện pháp trừng phạt mới kể trên đã nhận được sự ủng hộ của tất cả các thành viên tham gia một cuộc họp của các chuyên viên đến từ 27 nước của EU, và rằng các chính phủ của EU dự kiến sẽ thông qua lần cuối quyết định trên vào cuối tuần này.

Các nguồn tin ngoại giao cho biết các chính phủ EU hiện vẫn đang tranh luận liệu có nên áp đặt thêm lệnh cấm đầu tư vào ngành dầu khí của Syria hay không. Hiện EU đã áp đặt các lệnh phong tỏa tài sản và cấm đi lại đối với Tổng thống Syria Bashar al-Assad và chế độ của ông này.

Thu nhập từ dầu mỏ chiếm 1/3 nguồn thu ngân sách của chính phủ Syria, trong khi EU mua tới 95% lượng dầu xuất khẩu của nước này.


Theo AFP

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }