hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Facebook bị hacker tuyên chiến

Nhóm hacker khét tiếng Anonymous vừa tuyên bố sẽ hạ gục mạng xã hội ảo Facebook vào ngày 5/11, một ngày có ý nghĩa “trả thù” trong bộ phim nổi tiếng “V for Vendetta” của Hollywood.

20110810143912_anonymous2

Không chỉ tự mình ra tay, Anonymous còn ngênh ngang kêu gọi các hacker bên ngoài bắt tay với họ. “Nếu như bạn là một hacker có lý tưởng hoặc đơn giản chỉ là một người muốn bảo vệ quyền tự do thông tin, hãy tham gia cùng chúng tôi và tiêu diệt Facebook, vì sự tự do riêng tư của chính bạn”.

Trong thông cáo báo chí phát đi, Anonymous đã có lời cáo buộc thú vị dành cho Facebook: “Facebook đã bán thông tin người dùng cho các chính phủ, đồng thời cho phép các hãng bảo mật truy cập thông tin người dùng để họ có thể do thám từ khắp mọi nơi trên thế giới. Nhiều hãng bảo mật tự nhận là “mũ trắng” thực chất cũng đang làm việc cho nhà cầm quyền, chẳng hạn như ở Ai Cập và Syria”.

Trước đây, đã có khá nhiều ý kiến nghi ngờ Facebook tổng hợp thông tin riêng tư của người dùng, kể cả khi bạn đã xóa tài khoản của mình, coi đó là nguồn kiếm tiền bí mật. Nhưng tuyên bố thẳng băng như Anonymous thì mới là đầu tiên, khi nhóm hacker này khẳng định Facebook chính là thái cực đối lập của chiến dịch AntiSec. Bạn không hề an toàn trên Facebook. Một ngày nào đó, khi nhìn lại, các bạn sẽ nhận ra những gì chúng tôi làm là đúng, chúng tôi không làm hại mà chính là đang cứu các bạn”.

Tuy nhiên, khá nhiều chuyên gia bảo mật tỏ ý hoài nghi về tính xác thực của tuyên bố này. Facebook có vẻ là một mục tiêu khá khác biệt so với những mục tiêu đáng chú ý trước đây của hacker, chẳng hạn như Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tập đoàn truyền thông News Corp hay chính phủ Iran. Hơn nữa, một câu hỏi lớn đặt ra là vì sao Anonymous lại cảnh cáo trước Facebook? Trước đây, nhóm hacker LuzSec cũng từng dọa sẽ tấn công CIA trước khi ra tay, nhưng chuyện đó đã không xảy ra. Nhiều người cho rằng đó chỉ là chiêu nghi binh và phô trương thanh thế của hacker mà thôi.

Trọng Cầm (Theo CNET)

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }