hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Ghi điểm trong buổi đánh giá cuối năm

Đầu năm gieo phấn đấu cuối năm gặt thành tích, những đóng góp cũng như sự tiến bộ của bạn trong công việc đã đến lúc được ghi nhận. Cuộc hành trình ấy sẽ được sếp nhìn nhận như thế nào tất cả sẽ thể hiện ngay trong buổi đánh giá cuối năm giữa sếp và bạn. Từ những đánh giá đó công ty sẽ dành cho bạn mức thưởng xứng đáng vào dịp tết nguyên đán. Dù biết kết quả hôm nay phụ thuộc vào toàn bộ quá trình cống hiến xuyên suốt một năm qua tuy nhiên bạn vẫn còn cơ hội ghi thêm điểm với sếp trước buổi đánh giá.

 • Thu thập dữ liệu

  Để buổi đánh giá thuận lợi chắc chắn bạn phải có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây là lúc bạn nhìn lại chặng đường một năm qua và dành thời gian liệt kê những con số, những dự án hoàn thành xuất sắc, kể cả những bước cải thiện bản thân để cấp trên thật sự hài lòng trước sự trưởng thành của bạn. Tất cả được đánh giá dựa trên KPI của công ty đặt ra vào đầu năm. Bảng nhận xét từ phía công ty có thể sẽ không hoàn toàn thuyết phục bạn vậy hãy trao đổi một cách thẳng thắn và rõ ràng với sếp bằng những dẫn chứng cụ thể. Những bảng báo cáo kết quả công việc hàng quý, doanh số bán hàng, dự án được bạn vận hành tốt… sẽ là những luận cứ tích cực nhất lúc này.

  “30 chưa phải là tết” bạn vẫn còn thời gian để ghi điểm ở những ngày cuối năm. Những biểu hiện thân thiện, hăng say hơn trong công việc trong những ngày này sẽ giúp cảm nhận của sếp về bạn phần nào tích cực hơn. Điều này rất có lợi cho bạn bởi chắc chắn buổi đánh giá cuối năm phần nào cũng ảnh hưởng bởi cảm tính cá nhân hiện tại của sếp.

 • Công tâm là trên hết

  Trồng cây chờ ngày hái quả, tưởng thưởng cuối năm luôn được người đi làm chờ đợi nhất. Nhưng đừng vì nôn nóng với phần thưởng mà quên đi mục đích của buổi đánh giá, bởi đây còn là cơ hội để bạn tự kiểm điểm hiệu quả công việc trong thời gian vừa qua. Ngoài việc ra sức bảo vệ những nỗ lực tạo nên thành tích bạn cần thành thật trước những thiếu sót và một số mặt hạn chế không thể bỏ qua. Bạn chớ lo lắng điều này sẽ ghi điểm trừ cho bạn, tôi khuyên bạn lùi một bước để tiến ba bước. Với một thái độ công tâm chắc chắn sẽ nhận được những đánh giá cao từ sếp của bạn. Bên cạnh đó việc nhìn nhận những nhược điểm giúp chính bản thân bạn cải thiện và phát triển hơn trong năm mới.

 • Vì bạn xứng đáng

  Đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, một yếu tố không thể thiếu đó là tinh thần của bạn trong buổi đánh giá. Bạn hít thật sâu và thả lỏng cơ thể, căng thẳng sẽ lấn át sự minh mẫn. Do đó hãy tự tin về những thành tích mình đạt được trong 12 tháng nỗ lực và trình bày với sếp một cách tự tin nhất. Đừng quên thể hiện sự quyết tâm cho kế hoạch trong năm mới bằng những cam kết về doanh số, đóng góp ý kiến cho sự phát triển của cá nhân và tổ chức cũng là cách bạn tự nâng tầm bản thân. Đích đến cuối cùng bạn mong đợi là tăng lương, thăng chức thì hãy tin rằng bạn xứng đáng với điều đó.

  Chúc bạn ghi điểm thành công!

  Happy connecting opportunity!

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: .anphabe.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }