hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Giá dầu hôm nay tăng khi các cơn bão đổ bộ vào Vịnh Mexico

Giá dầu hôm nay tăng do nguồn cung giảm khi mà các cơn bão đổ bộ vào Vịnh Mexico khiến hơn một nửa sản lượng dầu của khu vực không thể khai thác.

Tính đến đầu giờ sáng nay (theo giờ Việt Nam), giá dầu thô ngọt nhẹ WTI của Mỹ giao dịch ở ngưỡng 42,51 USD/thùng, trong khi giá dầu Brent dừng lại ở mức 45,13 USD/thùng.

Giá dầu thô tăng trở lại khi các cơn bão đổ bộ vào Vịnh Mexico, làm đóng cửa hơn một nửa sản lượng dầu của khu vực, mặc dù mức tăng bị giới hạn bởi những lo ngại về nhu cầu bị kìm hãm bởi đại dịch Covid-19.

Bão Marco và Bão nhiệt đới Laura gây ảnh hưởng tới vùng Caribe và Vịnh Mexico vào Chủ nhật, buộc các công ty năng lượng phải kéo công nhân từ các giàn khoan ngoài khơi và ngừng sản xuất dầu.

Các nhà sản xuất dầu đã đóng cửa 58% sản lượng dầu ngoài khơi của vùng Vịnh và 45% sản lượng khí đốt tự nhiên vào Chủ nhật. Khu vực này chiếm 17% tổng sản lượng dầu của Mỹ và 5% sản lượng khí đốt tự nhiên của Mỹ

Trong các thông tin mới nhất, công ty dịch vụ dầu khí Baker Hughes Inc công bố báo cáo hàng tuần cho hay, lượng giàn khoan dầu đang hoạt động của Mỹ trong tuần này đã tăng 11 lên 183 giàn, chấm dứt chuỗi giảm trong ba tuần trước.

Số lượng giàn khoan đã giảm mạnh trong năm nay khi giá dầu thô lao dốc do ảnh hưởng của Covid-19, với số lượng giảm 571 giàn so với cùng thời điểm năm ngoái. Chỉ số nhà quản trị mua hàng (PMI) của Eurozone do công ty nghiên cứu IHS Markit công bố cho thấy hoạt động kinh tế của khu vực đang chậm lại, trong khi các số liệu từ Nhật Bản cũng cho thấy hoạt động kinh tế tại đây tiếp tục giảm.

Các thành viên thuộc Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) như Iraq và Nigeria đã sản xuất vượt hạn ngạch từ tháng 5 đến tháng 7 sẽ cần giảm sản lượng hơn một triệu thùng mỗi ngày trong hai tháng để bù đắp cho phần thiếu hụt.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: Petro Times

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }