hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Giải AFCVN League 2016 – Kết quả vòng loại khu vực Miền Nam

Vào 2 ngày 28 và 29/05/2016 giải vòng loại khu vực Miền Nam thuộc hệ thống AFCVN League 2016 đã được diễn ra thành công tại Thành phố biển Vũng Tàu. Dưới cái nắng gay gắt sen lẫn những cơn mưa đầu mùa không làm ảnh hưởng tới tinh thần, sự đam mê của các Gooners để dành suất tham dự VCK tại Nha Trang.

Trải qua 2 ngày thi đấu với 15 trận đấu liên tục, vượt qua những rào cản về thơi tiết 06 đội đã thi đấu nhiệt tình, quyết liệt, cống hiến những trận cầu hấp dẫn cho khán giả tại sân và các gooners theo dõi trực tiếp trên đương truyền internet. Giải đấu khép lại với một bất ngờ lớn khi AFC HCM 1 (đội vô địch vòng sơ loại khu vực TP HCM) không thể dành vé tham dự VCK tại Nha Trang với vị chí thứ 3, thay vào đó chức vô địch thuộc về AFC HCM 2 và đội hạng nhì AFC Cần Thơ. Chủ nhà AFC BRVT dù thi đấu rất cố gắng nhưng chỉ đứng ở vị trí thứ 4 chung cuộc, AFC Đồng Nai và AFC Đồng Tháp lần lượt đúng ở vị trí thứ 5 và 6.

Arsenal Cup Mien nam 2016 2

Dù gặp phải những khó khăn nhất định nhưng Ban tổ chức giải đấu là Hội cổ động viên Arsenal chính thức tại Vũng Tàu đã làm nên một buổi khai mạc đầy sôi động và hào hứng

Được dự báo rằng thời tiết sẽ không thuận lợi, nhưng nắng gắt cùng những cơn mưa đầu mùa đã không thể ngăn cản ngày thi đấu đầu tiên diễn ra thành công, khi đã có tới 55 bàn thắng được ghi qua 9 trận đấu. Và các Gooner có mặt cổ vũ đã được chứng kiến những trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Bước vào ngày thi đấu thứ 2, khi những ứng cử viên cho chiếc vé dự vòng chung kết tại Nha Trang đã lộ diện, các khán giả tại Vũng Tàu đã được chứng kiến trận đấu chung kết sớm giữa AFC Hồ Chí Minh 2 và AFC Cần Thơ.

Ở những diễn biến khác thì dù đã có những trận đấu được đánh giá rất hay nhưng đội chủ nhà AFC Vũng Tàu chỉ giành được vị trí chứ 4 chung cuộc qua đó lỗi hẹn với vòng chung kết năm nay. Trong khi đó AFC Đồng Nai và AFC Đồng Tháp dù phải chia nhau 2 vị trí cuối cùng, nhưng cũng đã có những trận đấu cống hiến đúng chất Gooner và để lại những ấn tượng đẹp. Ngay sau vòng đấu cuối, buổi lễ bế mạc gọn gàng và ấm cúng đã diễn ra.

Giải đấu vòng loại Miền Nam đã kết thúc tốt đẹp, qua đó đã tìm được 2 đại diện tham dự Vòng chung kết AFCVN League tại Nha Trang tháng 7 năm nay. Giải đấu ghi nhận nỗ lực tuyệt vời của chủ nhà AFC Vũng Tàu khi đứng ra đăng cai tổ chức và BTC qua đây cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã đồng hành cùng giải.

Dù thời gian là hơi ngắn để các Gooner có mặt tại Vũng Tàu có thêm những kỷ niệm khó quên bên nhau, nhưng tất cả đều hướng về Nha Trang năm nay, vòng chung kết sẽ là điểm hẹn và sẽ là nơi những kỷ niệm đẹp khác được viết lên. Tất cả cùng hy vọng những đại diện Miền Nam sẽ thi đấu thành công vào tháng 7 này.

Thegioibantin.com

Jack Sunriver, Arsenal Vietnam

1

9

6

5

2

7

8

3

4

Thegioibantin.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }