hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Bản tin dầu khí > Giàn khoan tự nâng Việt Nam chuẩn bị đến vịnh Thái Lan

Giàn khoan tự nâng Việt Nam chuẩn bị đến vịnh Thái Lan

Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling – Mã: PVD) cho biết đã chính thức ký hợp đồng cung cấp giàn khoan tự nâng PV DRILLING I và các dịch vụ kỹ thuật khoan cho chiến dịch khoan của KrisEnergy (Gulf of Thailand). Chiến dịch dự kiến bắt đầu vào đầu tháng 10/2017 với tổng giá trị hợp đồng khoảng hơn 6 triệu USD.

Theo hợp đồng đã được ký kết, giàn PV DRILLING I sẽ phục vụ cho chiến dịch khoan của KrisEnergy tại Block G10/48, vịnh Thái Lan với 6 giếng chắc chắn (firm wells) và 2 giếng tùy chọn (option wells).

KrisEnergy (Gulf of Thailand) là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn KrisEnergy Limited, nắm giữ 89% quyền điều hành và lợi tức của Block G10/48 thuộc Vịnh Thái Lan.

Đây là hợp đồng thứ 2 trong năm 2017 của PV Drilling đối với hoạt động cung cấp dịch vụ khoan tại thị trường nước ngoài. Trước đó, giàn PV DRILLING I đã thực hiện chiến dịch khoan của Total E&P Myanmar tại Myanmar.

Nửa đầu năm 2017, PVD ghi nhận 1.448 tỷ doanh thu, giảm đến 57% so với cùng kỳ năm trước; lỗ 273 tỷ đồng trong khi cùng kỳ năm ngoái có lãi ròng 116 tỷ đồng.

PV Drilling hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giàn khoan, dịch vụ kỹ thuật về khoan và giếng khoan, dịch vụ cung ứng nhân lực trong lĩnh vực khoan và giếng khoan dầu khí (ngoài khơi lẫn trên đất liền). Trong năm qua, PV Drilling đã có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, một nhà thầu khoan và cung cấp dịch vụ giếng khoan uy tín trên thị trường.

Theo kế hoạch và chiến lược phát triển, PV Drilling sẽ tiếp tục phát triển dịch vụ khoan tại những vùng biển sâu hơn, cũng như vươn ra thị trường quốc tế nhằm phục vụ hoạt động tìm kiếm, khai thác nguồn dầu khí cho Việt Nam…

Thoigioibantin.com | Vina Aspire

Nguồn: NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }