hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gonlap dat camera gia recamera quan sat gia resan xuat non snapback gia remay non hiphop gia remay ao thun gia remay ba lo theo yeu causan xuat huy hieumay ao thun dong phucmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun
TIN MỚI
Trang chủ > Giáo dục > Kỹ năng quản lý | lãnh đạo

Kỹ năng quản lý | lãnh đạo

Đừng để đội sales trở thành lỗ thủng đánh đắm con thuyền doanh nghiệp! Nhà quản lý hãy nhìn lại cơ chế lương ngay lập tức

tau

Một doanh nghiệp có cơ chế lương không tốt sẽ không thể tạo động lực cho đội ngũ bán hàng hoạt động. Một lỗ thủng tưởng chừng nhỏ bé có thể đánh đắm cả một con thuyền lớn. Khoảng tháng 5/2016, đại diện của công ty X gặp tôi và muốn có một cuộc tham vấn về cơ chế lương ngay ... Xem tiếp »

Câu chuyện của bộ tộc chim cánh cụt – Khóa học “Quản trị sự thay đổi” tại Tp. Vũng Tàu

chim-canh-cut

Câu chuyện của bộ tộc chim cánh cụt Ngày xưa, có một bộ tộc chim cánh cụt sống trên một tảng băng ở vùng Nam Cực lạnh lẽo. Trong bộ tộc có một anh chàng tên Fred. Không giống như những chim cánh cụt khác, Fred ít giao thiệp hơn bình thường, chàng thích quan sát mọi việc xung quanh. ... Xem tiếp »

Những kỹ năng cần phải có của một Project Manager chuyên nghiệp

Ky nang Quan ly du an

Bạn đang thâm nhập thị trường tìm việc, tìm kiếm những cơ hội để phát triển nghề nghiệp hoặc đang có kế hoạch học chuyên môn về quản lý dự án. Nếu bạn đang tìm cách tiếp cận để trở thành một nhà quản lý dự án chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ tự hỏi làm thế nào để thể hiện CV ... Xem tiếp »

Những công việc cần chuẩn bị trước khi kick-off project

Những công việc cần chuẩn bị trước khi kick-off project_Thegioibantin

Nếu bạn nhận được một dự án mới từ tổ chức, trách nhiệm của một Project Manager là làm sao để dự án hoàn thành thành công. Sự hoàn thành cần được hiểu là sản phẩm chuyển giao đúng phạm vi được mô tả, trong thời hạn và ngân sách cho phép. Nếu có bất cứ vấn đề nào bất ... Xem tiếp »

10 kỹ năng mềm tạo đà thành công

ki-nang-giao-tiep thegioibantin

Để tìm được một công việc ưng ý trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản. Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có nhiều “kỹ năng mềm”. Dưới đây là 10 kỹ năng mà bạn nên cải thiện nếu muốn được ... Xem tiếp »

CEO vĩ đại tạo ra công ty vĩ đại và ngược lại Công ty vĩ đại cần có CEO vĩ đại – nhà lãnh đạo cấp độ 5.

cac-nha-lanh-dao-gioi-ren-luyen-minh-the-nao

Tác giả James C. “Jim” Collins, nghiên cứu 11 công ty vĩ đại và 11 công ty tốt cùng ngành, cho thấy rằng Các công ty nhảy vọt từ tốt lên vĩ đại đều có đặc điểm chung: đó là họ có Tổng Giám Đốc (CEO) là nhà lãnh đạo cấp độ 5. Nhà lãnh đạo cấp độ 5 là ... Xem tiếp »

14 dấu hiệu chứng tỏ bạn có tố chất lãnh đạo

To chat lanh dao

Nếu sở hữu 14 dấu hiệu trong bài, bạn rất có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời, ngay cả khi bạn không nhận ra điều đó. Trải qua nhiều thế kỷ, các nhà lãnh đạo vĩ đại đã xây dựng nên những cộng đồng, những công ty lớn mạnh với những tiến bộ vượt bậc cho ... Xem tiếp »

Bạn thật sự là một leader, hay chỉ là đang diễn?

Seminar

Bạn thật sự là một leader, hay chỉ là đang diễn? Có vẻ như chúng ta đã quên mất phẩm chất lãnh đạo thật sự là gì, và lầm tưởng nhiều điều về nó. Cái gì không phải là phẩm chất lãnh đạo thực sự ư? Một điều thôi: biểu diễn. Lãnh đạo không phải chỉ có trưng ra một ... Xem tiếp »

Muốn làm lãnh đạo tốt, hãy tăng chỉ số EQ của bản thân!

nha lanh dao

Bên cạnh chỉ số IQ, chỉ số EQ cũng đóng vai trò quan trọng đối với việc trở thành một lãnh đạo giỏi. Lần đầu tiên được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo, tôi rất vui nhưng chưa hề chuẩn bị tốt cho việc đó. Thực tế do tay nghề tốt nên tôi mới được cất nhắc vào vị ... Xem tiếp »

10 bí mật giao tiếp của các nhà lãnh đạo đại tài

VIP

Điều đầu tiên để trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời đó là phải là một người biết giao tiếp tốt. Các nhà lãnh đạo biết cách kết nối với mọi người theo những cung bậc cảm xúc khác nhau mỗi khi họ nói chuyện. Lời nói của họ truyền được cảm hứng cho người nghe. Những người biết cách ... Xem tiếp »

Bí quyết lãnh đạo của một CEO 26 tuổi

daniel-houghton-1425605417922

Vào năm 2013, ở tuổi 24, Daniel Houghton lên nắm quyền điều hành thương hiệu mang tính biểu tượng du lịch Lonely Planet. Gần ba năm sau khi tốt nghiệp khoa Nhiếp ảnh báo chí tại trường Đại học Western Kentucky, trải qua các vị trí làm việc như: là một phóng viên ảnh, thực tập tại một công ty ... Xem tiếp »

7 kiểu người bên cạnh nhà lãnh đạo

nha lanh dao

Ở vị trí một nhà lãnh đạo, có bao giờ bạn gặp tình huống thành viên trong nhóm tỏ ra không mấy nhiệt tình với ý tưởng của bạn? Cấp dưới tuân thủ quyết định của bạn vì lý do trách nhiệm hơn là sự háo hức? Nhân viên là một phần thiết yếu của quá trình lãnh đạo. Không ... Xem tiếp »

Phải làm gì nếu bạn thông minh hơn sếp?

Thong minh hon sep

Ai cũng muốn làm việc cho một người sếp tuyệt vời, một người nào đó đáng được tôn trọng và học hỏi. Tuy nhiên điều gì sẽ xảy ra nếu mọi việc không như mong muốn? Trong trường hợp bạn giỏi và có năng lực hơn thì nếu phải xử lý như thế nào? Bạn có nên tạo một sự ... Xem tiếp »

Giúp nhân viên vượt qua 4 hội chứng sau Tết như thế nào ?

sinh_vien_moi_ra_truong_can_ky_nang_gi

Trở lại công việc sau một kỳ nghỉ Tết dài ngày, ai cũng khó tránh khỏi cảm giác uể oải và nặng nề. Làm thế nào để giúp nhân viên nhanh chóng vượt qua giai đoạn này? Bắt đầu bằng cách nhận biết chính xác 4 hội-chứng-sau-Tết thường gặp để có phương-pháp-chữa-trị hiệu quả nhất. Hội-chứng 1: Thiếu nhiệt huyết ... Xem tiếp »

5 điều sếp cần làm trước khi nhân viên nghỉ Tết

sep-can-lam-truoc-khi-nghi-tet

Nhà quản lý sẽ làm gì khi có công việc phát sinh khi tất cả nhân viên đã nghỉ Tết? Tết là một kỳ nghỉ dài, không ai biết trước trong kỳ nghỉ đó công việc sẽ phát sinh những vấn đề rắc rối nào. Một nhà quản lý giỏi cần phải biết “dùng người” trong lúc cần thiết, ai ... Xem tiếp »

Lãnh đạo sẽ thất bại nếu làm việc quá chăm

marshallgoldsmith7-1421289331792

Nếu làm việc liên tục suốt nhiều giờ thường mang đến lợi ích cho giai đoạn đầu xây dựng sự nghiệp, thì khi bạn bước lên vị trí lãnh đạo, duy trì thói quen này sẽ gây tổn hại đến sự nghiệp. Lý do duy nhất là vì trách nhiệm công việc giờ đây đã chuyển đổi. Marshall Goldsmith là ... Xem tiếp »

Học cách tạo động lực cho nhân viên từ Steve Jobs và Warren Buffett

nhan-vien-1419396267880

Sức mạnh của con người là điều mà chúng ta không thể đo đếm được. Bởi thế, những doanh nhân vĩ đại thấu hiểu bản chất con người luôn đạt được phần thưởng lớn, bằng cách ước lượng giá trị của nhân viên cấp dưới. Triết gia William James, trong một lần phát biểu tại Harvard, đã công bố công ... Xem tiếp »