hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Giới thiệu về Câu lạc bộ Kinh Doanh & Tiếng Anh (Business & English Club – BEC)

1. Tổng quan và lịch sử hình thành:
Business & English Club (BEC) hay còn được biết đến với tên gọi câu lạc bộ Kinh doanh và tiếng Anh là CLB trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Ngoại thương cơ sở II.
BEC được biết đến là một trong những câu lạc bộ lâu đời và chuyên nghiệp nhất, hơn hết là câu lạc bộ tiếng Anh duy nhất của trường.
Được thành lập vào tháng 08/2005 với tên gọi là Business English Club, CLB được sinh ra bởi những thành viên sáng lập tài năng và nhiệt huyết. BEC mang sứ mệnh đem đến một môi trường trau dồi tiếng Anh hiệu quả cho thành viên của mình cũng như toàn thể sinh viên FTU2.
Sau này, từ tên khai sinh Business English Club, cái tên Business & English Club ra đời thể hiện rõ ràng 2 định hướng phát triển chính của CLB: Kinh doanh và Tiếng Anh.
Trải qua các năm với lần lượt các dự án lớn được tổ chức (TEDxYouth@DienBienPhuSt – nay là TEDxDienBienPhuSt, TEDxFTU, E-Biz Arena, E-Tribe….), BEC đang ngày một hoàn thiện để mang tới những giá trị to lớn đến thành viên CLB, sinh viên toàn thành và cho cả những đối tác qua các chương trình.

E-Biz Arena
2. Tầm nhìn và sứ mệnh của BEC
Về đối ngoại:
  • BEC là môi trường tốt tạo cơ hội cho thành viên của CLB nói riêng và sinh viên FTU2 nói chung tiếp xúc với nền kinh tế hiện đại thông qua tiếng Anh
  • Góp phần đào tạo nên những sinh viên tài năng, hiểu biết rộng và trang bị những kỹ năng cần thiết, qua đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho xã hội và phát triển kinh tế.
  • Cầu nối để các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể được tiếp cận gần hơn với sinh viên – cụ thể hơn là sinh viên Đại học Ngoại thương – là nguồn nhân lực có giá trị cho xã hội.
Về đối nội:
  • Giá trị của BEC nằm ở con người. BEC đào tạo thành viên của mình những kỹ năng phù hợp và thái độ đúng đắn khi làm việc với công việc và với con người – dựa trên giá trị cốt lõi Challenge your limits– Thách thức những giới hạn. Thành viên của BEC đạt được sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết thông qua nhiều hoạt động và dự án lớn nhỏ. Chính vì vậy, các thành viên của BEC có thể dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng trong tương lai.
  • BEC là mái nhà chung nơi các thành viên được học hỏi, chia sẻ, trưởng thành và gắn kết giữa các thế hệ với nhau để cùng tạo nên “Gia đình Cú Đỏ BEC” vững mạnh.

TEDxFTU 2019: “The Uncategorized”

TEDxDienBienPhuSt 2018: “The Obscure Elephant”

Thegioibantin.com | VinaAspire News
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }