hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Giới thiệu về YouthMentor

Bước chân vào môi trường đại học, bạn cảm thấy thật bơ vơ, lạc lõng giữa những con người giỏi giang, bạn…

– Không biết đầu tư và phân bổ thời gian vào những hoạt động gì hợp lý
– Không biết làm sao để vừa học tốt mà vẫn có thời gian cho những sở thích khác
– Không biết ngành mình học trên thực tế sẽ như thế nào
– Không biết cần trang bị thêm những kiến thức và kĩ năng gì cho hoạt động ngoại khóa và công việc tương lai

Và bạn ước rằng mình có thể tìm được một người tiền bối đi trước giỏi giang, kinh nghiệm để cố vấn, giúp bạn trả lời những câu hỏi về định hướng bản thân, cuộc sống..

YouthMentor ra đời để giải quyết những vấn đề đó.

Các hoạt động của YouthMentor phân thành 2 nhóm chính:

  • Hoạt động training: Các thành viên tham gia sẽ được training theo mô hình Attitude – Skills – Knowledge (Thái độ – Kỹ năng – Kiến thức), giúp nâng cao năng lực và hiểu biết.
  • Hoạt động Mentoring:

– Các bạn tân sinh viên năm 1,2 (nhóm 1) sẽ được mentor bởi các anh chị năm 3,4 xuất sắc về học tập và hoạt động xã hội, nghe những lời tư vấn quý giá từ các anh chị để biết sử dụng những năm tháng đại học sao cho có ích nhất.

– Các bạn sinh viên sắp đi làm (nhóm 2) sẽ được kết nối với những chuyên gia trong từng lĩnh vực, nghe lời khuyên về định hướng nghề nghiệp, các kỹ năng, kiến thức cần chuẩn bị để thi đỗ những công ty nổi tiếng nhất, những chương trình danh giá nhất hay đơn giản là tìm được 1 công việc phù hợp cho bản thân. YouthMentor giúp các bạn có định hướng tốt hơn để tự học hỏi những kĩ năng còn thiếu và được tiếp cận dần với những trải nghiệm công việc thực tế qua Mentor của mình.

Mục tiêu dài hạn của YouthMentor là góp phần tạo ra một thế hệ thanh niên Việt Nam năng động, sáng tạo, hoàn thiện về kỹ năng và kiến thức, giải quyết các vấn đề trên thị trường lao động, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam và cộng đồng ASEAN.

 

Thegioibantin.com | VinaAspire News
Jack Bui, Youthmentor
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }