hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Google cho phép gửi email tự hủy trong bản cập nhật Gmail

Bản thiết kế lại của Gmail sắp tới sẽ mang lại một số tính năng bảo vệ an toàn cho thư điện tử của người dùng. Tờ TechCrunch đưa tin, một trong số đó là khả năng tự hủy email. Sau khi cập nhật bản Gmail mới, bạn sẽ có thể đặt thời hạn cho email, khiến chúng biến mất khỏi cả hộp thư đi của bạn và hộp thư đến của người nhận.

Ngoài ra email còn có thể được gửi đi theo chế độ bảo mật Confidential Mode, nghĩa là người nhận không thể chuyển tiếp, sao chép – dán, tải hay in email đó ra. Để tăng tính bảo mật cho các email nhạy cảm, người gửi còn có thể yêu cầu người nhận xác nhận bằng mã được gửi tới điện thoại, hoặc đăng nhập lần 2 để xem được nội dung email.

Email sẽ tự động bị xóa khỏi hộp thư của cả người gửi và nhận sau một thời gian

Bên cạnh các tính năng bảo mật, Gmail sau khi cập nhật sẽ có 1 vài tính năng mới khác như Snooze để chúng tạm thời biến mất khỏi hộp thư đến cho tới 1 thời điểm nào đó. Hứa hẹn cũng sẽ có khả năng phản hồi thông mình hay dễ dàng truy cập các ứng dụng G-Suite ngay từ trong Gmail.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: quantrimang.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }