hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Gương mặt Bí thư Đoàn xuất sắc

(GD&TĐ) – Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng danh hiệu Bí thư Đoàn cơ sở xuất sắc nhất toàn quốc năm 2013, sau đây là một số gương tiêu biểu.

Võ Công Thìn – Người thầy Bí thư Đoàn trường THPT Đắk GLong, tỉnh Đắk Nông:

Ngay những ngày đầu về công tác tại trường, thầy đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút đông học sinh tham gia. Nhờ thế, phong trào đoàn thanh niên của Trường THPT Đắk Glong sôi nổi, đem lại ý nghĩa thiết thực trong hoạt động dạy và học.

Nhất là kể từ khi thầy đảm nhiệm triển khai thực hiện đề tài “Công tác giáo dục toàn diện học sinh thông qua các hoạt động của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ở Trường THPT Đăk Glong”, góp phần quan trọng trong việc triển khai công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống đến đông đảo đoàn viên thanh niên thông qua các buổi sinh hoạt 15 phút đầu giờ, sinh hoạt dưới cờ thứ 2 đầu tuần, hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Sinh năm 1985, ít tuổi nhất trong số 10 Bí thư Đoàn tiêu biểu của cả nước năm 2013, thầy Thìn còn là giáo viên trẻ tình nguyện công tác tại huyện nghèo của tỉnh Đắk Nông, nơi đa phần học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số. Với cương vị Bí thư Đoàn trường, Võ Công Thìn vận động đoàn viên thanh niên học sinh, cán bộ công nhân viên trao 48 suất quà cho học sinh nghèo về quê ăn Tết, làm hồ sơ trao 15 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập; Chỉ đạo tổ chức tốt các hoạt động VHVN-TDTT  chào mừng các ngày lễ lớn.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, giác ngộ và tham mưu, trong năm vừa qua nhà trường có 22 đoàn viên là CBGV đi học lớp nhận thức về Đảng, có 14 đoàn viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

images659540_a1tr7

Giáo viên trẻ là nguồn thủ lĩnh Đoàn tích cực tại trường phổ thông

Nguyễn Ngọc Mùi hướng đến hoạt động cộng đồng

Là Bí thư đoàn cơ sở đồng thời là Giám đốc nông trường Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận, Bí thư Nguyễn Ngọc Mùi đã chỉ đạo thực hiện tốt chương trình “đoàn viên phấn đấu trở thành đảng viên”. Trong 5 năm qua, cơ sở này đã có 150 đoàn viên ưu tú được tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và đã có 47 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, kết nạp 106 Đoàn viên mới.

Ngoài ra, Đoàn Công ty tổ chức cho trên 2.000 lượt Đoàn viên, thanh thiếu nhi làm vệ sinh môi trường, thu gom và xử lý được trên 100 tấn rác thải; chủ động phát động các phong trào tuổi trẻ hành động vì cộng đồng. Thông qua phong trào “khuyến học”, mỗi năm Đoàn thanh niên Công ty đã trao gần 100 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương, còn trong 3 năm qua đã trao 15 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho các gia đình chính sách, và người nghèo không có nhà ở.

Với thành tích kể trên, Bí thư Nguyễn Ngọc Mùi vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Trung ương đoàn, Ủy ban TW Hội LHTN Việt Nam. Tập thể Đoàn Công ty cũng được trao tặng Bằng khen Trung ương đoàn, Tập Đoàn CN cao su Việt Nam; Cơ sở đoàn vững mạnh xuất sắc 3 năm liền: năm 2010, năm 2011 và 2012.

Bùi Đình Giang, Bí thư làm kinh tế giỏi

So với nhiều đồng nghiệp thì tuổi đời của Giang còn quá trẻ nhưng lại có bề dày thành tích trong phong trào Đoàn của Công ty CP Dịch vụ Lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng công trình Dầu khí biển PTSC bởi đã đem lại nguồn doanh thu không hề nhỏ từ các dự án.

Sôi nổi và nhiệt tình, năng động trong công việc, làm kinh tế giỏi, Bí thư Đoàn Bùi Đình Giang đã nhận được  nhiều hình thức khen thưởng cao quí như: Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn, Bằng khen của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Bằng khen của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia, Bằng khen của Bộ Công thương, Bằng khen của công ty POS, Bằng khen của Đoàn khối Doanh nghiệp TW,  Giấy khen của BCH Đảng bộ Tổng công ty PTSC và của Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia, Đạt danh hiệu “Cán bộ ĐTN Dầu khí giỏi năm 2008”, Chiến sĩ thi đua của Bộ Công thương.

Thegioibantin.comVina Aspire News

Nguồn: Hoang Linh

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }