hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Hacker bị cho là có âm mưu phá Facebook lên tiếng

Facebook đã “bình yên vô sự” trong ngày 5/11 và Anthony, người bị nhóm tin tặc Anonymous khẳng định là tác giả của lời đe dọa, thanh minh rằng cậu đã bị lợi dụng.

facebook-1

Trong e-mail gửi tới trang công nghệ CNet, Anthony cho hay cậu không phải là tác giả của chiến dịch Operation Facebook (OpFacebook) mà chỉ tạo ra trang OpFacebook trên mạng xã hội này nhằm cập nhật những thông tin tìm kiếm được từ các nguồn khác nhau.

Hacker này cho biết cách đây 10 tháng, nhiều trang cá nhân (page) biến mất khỏi site Facebook.com mà không có bất kỳ lời cảnh báo hay lý do nào. Sau đó rộ tin đồ Anonymous sắp tiến hành chiến dịch #Op đối với Facebook.

“Vì thế, tôi lập trang web để cung cấp thông tin liên quan về diễn biến sự việc. Tôi săn tin trên các kênh IRC, trang cá nhân của thành viên Anonymous và nói chuyện riêng với vài người trên IRC”, Anthony giải thích. “Vài ngày trước, tôi nhận được e-mail từ một người có biệt danh lulz kitty KaptainMeow nói họ biết tôi đứng đằng sau âm mưu tấn công. Dù tôi từ chối, họ chỉ cười và nói rằng tôi có một ngày để tuyên bố chiến dịch #Op không có thực, nếu không họ sẽ trả đũa tôi”.

Anthony khẳng định cậu “đã bị lợi dụng để trở thành kẻ giơ đầu chịu báng” sau khi nhóm Anonymous nhận ra họ không thể thực sự đánh sập Facebook.

Anthony cho hay cậu đúng là nhân vật được nhắc đến trong thông báo của nhóm Anonymous trên trang Pastebin nhưng không còn sống tại địa chỉ được nêu.

 

Theo Châu An (Vnexpress)

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }