hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Hàn Quốc phê chuẩn thỏa thuận về khí hóa lỏng với Shell và Total

Bộ Kinh tế tri thức Hàn Quốc vừa cho biết, nước này đã phê chuẩn hai thỏa thuận về khí hóa lỏng (LNG) với Công ty năng lượng Shell có trụ sở ở Hà Lan và Công ty năng lượng Total của Pháp.

lng
Trong một tuyên bố, Bộ trên cho hay, Tập đoàn Khí đốt Hàn Quốc (KOGAS) sẽ mua tổng cộng 5,64 triêu tấn LNG/năm từ Shell và Total một khi các thỏa thuận trên được ký kết trong tháng tới sau khi đã được phê chuẩn.

Theo thỏa thuận với Shell, KOGAS hàng năm sẽ mua 1 triệu tấn LNG được sản xuất ở Nigeria và Nga, bắt đầu từ năm 2013 và sau đó mua 3,64 triệu tấn khí đốt trong 20 năm, bắt đầu từ đầu năm 2015 Shell dự kiến khai thác LNG ở mỏ Prelude tại Australia.

Còn thỏa thuận với Total, công ty của Pháp cung cấp 2 triệu tấn LNG cho Hàn Quốc trong khoảng thời gian từ năm 2014 tới năm 2031. Lượng khí đốt này được khai thác ở mỏ Ichthys của Australia cũng như các mỏ ở Na Uy, Nigeria và Ai Cập.

Các thỏa thuận trên với lượng giao dịch lớn nhất trong lịch sử Hàn Quốc, sẽ đáp ứng được 17% nhu cầu tiêu thụ của Hàn Quốc. Các thỏa thuận này sẽ thay thế cho các thỏa thuận cung cấp LNG của Hàn Quốc với số lượng 4,7 triệu tấn dự kiến sẽ hết hạn trong khoảng thời gian từ năm 2013 đến năm 2014.

Hàn Quốc hiện không có trữ lượng khí đốt hoặc dầu mỏ trong lãnh thổ của mình và phụ thuộc nặng nề vào nguồn năng lượng nhập khẩu để đáp ứng cho lĩnh vực sản xuất của nước này. Seoul cũng đang cố gắng đa dạng hóa các nguồn cung của mình ngoài việc chỉ nhập từ khu vực Đông Nam Á và Trung Đông.

(Theo Petrotimes)

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }