hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gonlap dat camera gia recamera quan sat gia resan xuat non snapback gia remay non hiphop gia remay ao thun gia remay ba lo theo yeu causan xuat huy hieumay ao thun dong phucmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun
TIN MỚI
Trang chủ > Hãy chung tay bảo vệ môi trường

Hãy chung tay bảo vệ môi trường

Rác và phân loại rác

Rac va phan loai rac_Vina Aspire (1)

RÁC VÀ PHÂN LOẠI RÁC!!! Từ trước đến giờ page tập trung kêu gọi mọi người hạn chế sử dụng túi nylon, nhưng rất khó để hạn chế hết mức đúng không ạ? Đi chợ mua ngọn rau con cá, cái nào cũng cần túi nylon, nên hôm nay ta hãy cùng nhau tìm hiểu một khía cạnh khác, đặt túi ... Xem tiếp »

Thế giới đang đứng trước “hiểm họa” túi nilon !

Khong nilon

Túi nilon là một trong những sản phẩm ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Sự ra đời của các sản phẩm từ nilon mang lại nhiều mặt tích cực cho đời sống con người, nhưng nó cũng vô tình là một tác nhân ảnh hưởng không nhỏ tới vấn đề ô nhiễm môi trường và sức khỏe người ... Xem tiếp »

Ngã ngửa trước công cụ mới làm tăng áp cây, giúp hấp thụ nhanh Co2, giảm biến đổi khí hậu

Co2

Trước giờ, biển và rừng cây được biến đến là hai đối tượng hấp thụ khí thải Co2 trong môi trường, góp phần giảm biến đổi khí hậu toàn cầu, cân bằng không khí, cung cấp sự sống cho vạn vật. Tuy nhiên, một thực trạng hiện nay cho thấy, việc con người thải ra khí thải nhà kính Co2 ... Xem tiếp »

Khuyến khích sử dụng xăng sinh học E5

xang E5

Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội vừa yêu cầu các Sở, ban, ngành, hội, đoàn thể Thành phố; Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã bố trí và thanh toán kinh phí sử dụng xăng sinh học E5 của các cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước cùa thành phố Hà Nội. Theo ... Xem tiếp »

Học người Nhật cách ngăn lũ

lulut

Mưa tại chỗ, trong từng vùng nhỏ thường chỉ gây lụt lội nhẹ, nhưng nước mưa ở vùng khác, vùng thượng nguồn, vùng cao tràn về thường là nguyên nhân gây lụt lội nghiêm trọng. Ảnh minh họa. (Nguồn Internet) Nước tràn về một cách tự nhiên do độ cao thấp của đất và cũng có thể vì các kênh, sông ... Xem tiếp »

Chú ếch “cô đơn” nhất trên thế giới đã chết, thêm một giống loài tuyệt chủng

14480526-10153933718536551-2036365834658123980-o-1475905287368

Chú ếch “cô đơn” nhất trên thế Trái đất đã chết, đem theo cả niềm hi vọng của cả một giống loài. Toughie là tên của một chú ếch nổi tiếng, được biết đến như là cá thể cuối cùng của loài ếch Rabbs, có tên khoa học là Ecnomiohyla rabborum. Da của nó có màu nâu kèm theo các ... Xem tiếp »

Giờ Trái đất 2016: Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Gio trai dat

Ngày 5/3, Bộ Công Thương đã công bố khởi động Chiến dịch Giờ Trái đất 2016, với chủ đề: “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”. Ông Nguyễn Việt Sơn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Năng lượng (Bộ Công Thương) cho biết: Ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng tránh thiên tai là vấn đề sống còn cho sự ... Xem tiếp »

Khách tây lọ mọ nhặt rác trên bãi biển Đồ Sơn

Tay nhat rac o bien Doson

Sau khi tắm xong 15 phút, vị khách này đã nhặt nhạnh rác quanh bãi biển bỏ vào túi ni lông. Mới đây, những hình ảnh về một vị khách tây nhặt rác trôi dạt trên bờ biển ở biển Đồ Sơn 2 (Hải Phòng) đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ... Xem tiếp »

4 lý do nên dùng xăng E5

xang E5

Từ 1/12/2014, xăng sinh học E5 được bán ở 7 tỉnh thành phố lớn của nước ta. Trước những hoài nghi của người dân về loại nhiên liệu mới này, một loạt những nghiên cứu cho thấy xăng E5 có nhiều ưu điểm so với nhiên liệu thông thường. Tăng công suất, giảm tiêu hao TS Phạm Hữu Tuyến, Trưởng ... Xem tiếp »

Bãi Sau, Vũng Tàu đầy rác trong buổi sáng chủ nhật

Bien rac

300 tình nguyện viên của Hiệp hội Kỹ sư dầu khí tại Việt Nam (SPE) tham gia dọn rác 7h sáng ngày 7-6, theo ghi nhận của PV báo BR-VT, trên bãi biển Bãi Sau (đoạn từ khách sạn Tháng Mười đến mũi Nghinh Phong) TP. Vũng Tàu có rất nhiều loại rác như: hộp xốp, ly nhựa, chén nhựa, ... Xem tiếp »

Những tác hại của biến đổi khí hậu

bien-doi-khi-hau-viet-nam

EINFO – Trong lịch sử địa chất của trái đất chúng ta, sự biến đổi khí hậu đã từng nhiều lần xẩy ra với những thời kỳ lạnh và nóng kéo dài hàng vạn năm mà chúng ta gọi là thời kỳ băng hà hay thời kỳ gian băng. Thời kỳ băng hà cuối cùng đã xãy ra cách đây ... Xem tiếp »

Vungtau Beach Cleaning Event – Sunday 5th April, 2015

Clean Vung Tau 2015 (8)

* Volunteering event: Cleaning Vungtau beach * Time: 06h45AM – 9h00AM, 5th April, 2015 (this Sunday) =========================== Dear All, Thank you for your support for our last volunteering event in Feb. Here we are calling for volunteers in our upcomming volunteering program: * Volunteering event: Cleaning Vungtau beach * Time: 06h45AM – 9h00AM, 5th April, 2015 (this Sunday) * Who ... Xem tiếp »

Khởi động chiến dịch Giờ Trái đất 2015

Gio trai dat 2015

Sáng ngày 7/2/2015, tại Hà Nội, Bộ Công Thương, UBND Thành phố Hà Nội, Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) và Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam đã phát động Chiến dịch Giờ Trái đất 2015. Chương trình diễn ra từ 8h00 – 11h30 ngày thứ bảy ngày 7/2/2015 với sự tham gia của Đại sứ ... Xem tiếp »

“Vui trên cát, nhưng không xả rác”

THU_GOM_RAC_c

Đó là chủ đề của chương trình tình nguyện làm sạch bãi biển do Tổ chức Hiệp hội kỹ sư dầu khí tại Việt Nam (SPE) tổ chức cuối tuần qua. 150 tình nguyện viên đã tham gia thu gom rác tại khu vực công viên Bãi Trước và Bãi Sau TP. Vũng Tàu. Các tình nguyện viên cùng nhặt ... Xem tiếp »