hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Hãy tạo cho mình một thói quen đọc sách mỗi ngày

Đọc sách là cách làm giàu trí tuệ, bồi bổ tâm hồn. Hãy chọn những cuốn sách hay, và nhất là hãy kiên trì đọc, ngẫm nghĩ, đối chiếu và áp dụng vào cuộc sống mình những kinh nghiệm hay nhiều người thành công đã chia sẻ lại.

Hãy tạo cho mình một thói quen đọc sách mỗi ngày. Không cần nhiều, hãy dành mỗi ngày một ít thời gian cố định nào đó, hoặc có thể tận dụng những lúc rảnh rỗi để đọc một vài trang sách. Những người thành công không bao giờ thiếu sách làm bạn. Một phần nào đó, có thể nói rằng chính những kinh nghiệm được chia sẻ lại trong sách vở đã giúp cho nhiều người quyết định bứt phá và tạo thành công lớn lao cho đời mình.

Marcus Tullius Cicero quả thật không sai khi nói rằng: một căn phòng không có sách thì cũng giống một cơ thể không có linh hồn vậy.

Tất nhiên, sách không phải là linh hồn của ta. Nhưng sách sẽ bồi bổ và đem lại sinh khí lớn lao cho linh hồn, cho tâm hồn mình.

Sach_Book

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }