hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

[Hồ sơ Doanh nhân] Johnnie Walker – “Ông già chống gậy” nổi tiếng làm “say” giới đàn ông

Johnnie Walker là nhãn hiệu whisky Scotch được phân phối rộng rãi nhất trên thế giới. Thương hiệu rượu này được bán ở hầu hết mọi quốc gia, với doanh thu hàng năm tương đương với hơn 226,2 triệu chai loại 750 ml trong năm 2015.

Johnnie Walker là một thương hiệu rượu whisky Scotch thuộc sở hữu của Diageo có nguồn gốc từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland. Ban đầu được gọi là Whisky Kilmarnock của Walker, thương hiệu Johnnie Walker là di sản của John “Johnnie” Walker sau khi anh bắt đầu bán whisky trong cửa hàng tạp hóa của mình ở Ayrshire, Scotland.

Thương hiệu này trở nên phổ biến, nhưng sau cái chết của Walker năm 1857, con trai của ông là Alexander Walker và cháu trai Alexander Walker II, người chịu trách nhiệm chính trong việc thiết lập rượu whisky như một thương hiệu nổi tiếng.

Mỗi loại Johnnie Walker scotch có màu nhãn đặc trưng, ngoại trừ nhãn Swing nói trên. Mục đích là để biểu thị các loại rượu khác nhau cách thức sử dụng cho những dịp khác nhau. Ví dụ, Johnnie Walker Blue Label là loại hiếm hiếm và đắt tiền, và vì vậy nó được thiết kế để được sử dụng cho những dịp đặc biệt.

Cũng như rượu whiskey chính thức của Formula One, Johnnie Walker cũng tài trợ cho Johnnie Walker Classic, một giải golf châu Á-Thái Bình Dương, và Johnnie Walker Championship tại Gleneagles, một giải golf tại Scotland.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: thuongtruong24h.vn'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }